ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Freaky หนังใหม่ มาสเตอร์

ดูหนังออนไลน์  มีบางสิ่งที่น่ายินดีเกี่ยวกับภาพยนตร์แนวของคริสโตเฟอร์ แลนดอนอยู่เสมอ ผู้เขียนร่วมของ “Disturbia” ที่ให้ความบันเทิงอย่างมากมาย—ซึ่งผสมผสาน“ Rear Window ” ของ Alfred Hitchcockเข้ากับเรื่องราววัยรุ่นที่มีปัญหาใน ‘burbs—Landon รู้เรื่องหนึ่งหรือสองอย่างเกี่ยวกับการหลอมรวมหนังสยองขวัญระทึกขวัญที่เป็นที่รู้จักกับไข่อีสเตอร์ จากความคลาสสิกและความตลกขบขันด้านการต้อนรับ ในขณะที่ภาคต่อของ ” Happy Death Day ” ของผู้เขียน/ผู้กำกับ ” Happy Death Day 2U ” มีความผิดฐานพาดพิงถึงความตลกขบขันจากยุค 80 มากเกินไปและละทิ้งรากเหง้าสยองขวัญของเรื่องราว ความสำเร็จของเรื่อง ” Groundhog Day “-meets-masked-killer (ซึ่งแลนดอนกำกับจากสคริปต์โดยสกอตต์ ล็อบเดลล์ ) ได้พิสูจน์ให้เห็นถึงความทุ่มเทอย่างแรงกล้าของแลนดอนที่มีต่อเกมประเภทนี้ด้วยวิธีการที่ให้รางวัลอย่างมากมาย

หนัง Netflix Freaky หนังออนไลน์ ฟรี

หนัง hd   ความกระตือรือร้นนั้นแทรกซึมผ่าน “Freaky” อย่างเฉียบขาดว่าการออกนอกบ้านล่าสุดของ Landon ให้ความรู้สึกหนักหน่วงเล็กน้อยในการผสมเรื่องตลกสลับร่างกับนักฆ่าระดับไฮสคูลที่มีการอ้างอิงถึงคอเมดี้และเรื่องสยองขวัญในสมัยก่อนมากเกินไป เกือบจะเหมือนกับว่าคนทำหนังคิดว่า “พวกเขาไม่ได้ทำเหมือนเคย” เหมือนกับพวกเราที่เหลือ และรับเอาตัวเขาเองที่จะฟื้นฟูทุกสิ่งเล็กน้อยจากต้นฉบับ “ Friday the 13th ”” ถึง “Freaky Friday” และอื่นๆ ในภาพยนตร์เรื่องหนึ่งที่เต็มไปด้วยเกล็ดขนมปังที่คุ้นเคย พร้อมด้วยการ์ดไตเติ้ลโบราณ การแสดงความเคารพอย่างแพร่หลายนี้เป็นทั้งข้อบกพร่องของ “นอกลู่นอกทาง” ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่เคยคาดเดาไม่ได้อย่างที่คุณต้องการจริงๆ และเป็นคุณลักษณะหลักที่ดึงดูดใจผู้สนใจในเรื่องดังกล่าว ซึ่งรวมถึงนักวิจารณ์คนนี้ด้วย กล่าวอีกนัยหนึ่ง “Freaky” เป็นเกมที่สนุก สนุกสนาน และชวนให้นึกถึงอดีตที่ส่งเสียงหัวเราะ การสังหารที่กระหายเลือดอย่างสร้างสรรค์ และในบางครั้ง แม้แต่ข้อสังเกตบางประการเกี่ยวกับบรรทัดฐานทางเพศและเรื่องเพศในศตวรรษที่ 21 ที่เหมาะสม อย่าหวังว่าจะแปลกใจกับมันมากนัก

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://ihdmovie.com

ข้อยกเว้นสำคัญประการหนึ่งสำหรับความชัดเจนบนกระดาษของภาพยนตร์เรื่องนี้คือการแสดงที่เสี่ยงดวงโดยนักแสดงนำVince Vaughnและนักแสดงหนุ่มผู้ยอดเยี่ยมอย่างKathryn Newton (“ Blockers ,” “ Big Little Lies ”) อดีตเล่นเป็นฆาตกรต่อเนื่องที่ฉาวโฉ่ (และสวมหน้ากาก) ที่รู้จักกันในเมืองที่เงียบสงบของเขาในชื่อ Blissfield Butcher ผู้สร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วยการสังหารกลุ่มวัยรุ่นที่ไม่สงสัยในการเปิดฉากที่น่าสยดสยองด้วยเสียงก้องดังของ ” Scream” คนหลังคือ Millie นอกรีตที่ถูกรังแกมาโดยตลอดในโรงเรียนมัธยมของเธอ เธอฉลาด น่ารัก เก็บตัวในชุดเสื้อผ้าที่หยาบกระด้าง Millie อาศัยอยู่กับแม่เลี้ยงเดี่ยวแสนหวานและน้องสาวตำรวจของเธอในบ้านกำพร้าพ่อใกล้เมืองสปีลเบิร์ก มิลลี่ใช้เวลาทั้งวันกับเพื่อนสนิทสองคน (Celeste O’Connor และMisha Osherovichอย่างสง่างามใช้ส่วนเก่าของพวกเขาอย่างเต็มที่ในฐานะเพื่อนซี้ที่ฉลาด และวัยรุ่นเกย์) และหมกมุ่นอยู่กับความสนใจของเธอ ( บุ๊คเกอร์ของ Uriah Shelton ) ขณะที่พยายามหลีกเลี่ยงผู้ทรมานที่ชั่วร้ายของเธอ

ดูหนังใหม่มาสเตอร์ รวมหนังสยองขวัญระทึกขวัญที่เป็นที่รู้จักกับไข่อีสเตอร์

ดูหนังออนไลน์  ข่าวร้ายสำหรับใครก็ตามที่กระหายที่จะได้เห็นวินซ์ วอห์น ฆาตรกรผู้คลั่งไคล้ด้านมืดของเขาสักหน่อย—ความชั่วร้ายอย่างเงียบๆ ที่นักแสดงตลกส่วนใหญ่มักครอบครองอยู่เสมอ แต่ภาพยนตร์ไม่เคยใช้ประโยชน์ได้มากนัก ยกเว้น “ Brawl in Cell Block 99 ” และที่เด่นกว่านั้น อย่างที่ Norman Bates ใน  Gus Van Santของ “ไซโค” รีเมค ที่นี่ วอห์นส่วนใหญ่อยู่หลังหน้ากากและรับประกันว่าเป็นคนขายเนื้อ Blissfield จนกระทั่งมีการสลับร่างระหว่างเขากับมิลลี่เมื่อคนขายเนื้อทำแผลให้กับหญิงสาวด้วยมีดในตำนานในช่วงต้นของภาพยนตร์ สำหรับเครดิตของ Landon เขาจัดการกับนิสัยใจคอและความพึงพอใจของสูตรการสับเปลี่ยนร่างกายได้ดีมาก และนักแสดงของเขาเล่นกันอย่างดุเดือด วอห์นเก่งเรื่องตลกทางกายเป็นพิเศษ โดยแสดงภาพเด็กสาววัยรุ่นที่ตกอยู่ในอันตรายและติดอยู่ในร่างของอาชญากรได้อย่างน่าเชื่อ แข่งกับนาฬิกา 24 ชั่วโมงก่อนที่คำสาปจะกลับคืนมาไม่ได้ ตอนนี้สวมแจ็กเก็ตหนังเย้ายวน สวมผมหางม้าสูงแบบแฟชั่นและลิปสติกสีแดงเข้ม ในทางกลับกัน นิวตันเหวี่ยงรั้วอย่างร้ายกาจเหมือนมิลลี่คนใหม่ โดยใช้ประโยชน์จากลุคสาวของเธออย่างเต็มที่ การเคลื่อนไหวและสัญชาตญาณของนักฆ่าที่เพิ่งค้นพบ

ขอบคุณรูปภาพจาก Freepic.com

ด้วยจังหวะที่เข้ากัน ดูหนังออนไลน์ ฟรี  คุณค่าการผลิตที่น่าดึงดูด และแกนอารมณ์ที่เคลื่อนไหวโดยไม่คาดคิดเกี่ยวกับความรักในครอบครัว “Freaky” เข้าถึงบันทึกที่น่าจะเป็นไปได้ทั้งหมดเมื่อมิลลี่ร่วมมือกับเพื่อนร่วมโรงเรียนของเธอ (ในร่างของวอห์นพูดให้ชัดเจน) มอบของขวัญให้ผู้ชม มุขตลกที่น่าจดจำสองสามเรื่องและเป็นแรงบันดาลใจให้คนเดินเรือคนเดียวไปพร้อมกัน สำหรับภาพยนตร์ที่ไม่ได้สร้างวงล้อขึ้นใหม่ทั้งในเรื่องสยองขวัญและตลก ความสำเร็จที่โดดเด่นที่สุดของ “Freaky” ก็คือความยินดีที่ทำให้เรารู้สึกว่าบางสิ่งที่ล้าสมัยอย่างภาคภูมิใจสามารถดำรงอยู่ได้จนถึงทุกวันนี้โดยที่ไม่รู้สึกล้าสมัย