ดูหนังออนไลน์ I Am Eleven หนัง Netflix หนังออนไลน์ ฟรี

ดูหนังออนไลน์  ผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์ชาวออสเตรเลีย Genevieve Bailey เดินทางไปทั่วโลกเพื่อเปิดตัวสารคดีเรื่อง “I Am Eleven” ซึ่งเธอสัมภาษณ์เด็กชายและเด็กหญิงอายุ 11 ปีเกี่ยวกับทุกหัวข้อเท่าที่จะจินตนาการได้ ตั้งแต่ความรัก การแต่งงาน สงคราม ศาสนา วัฒนธรรมและสิ่งแวดล้อม พวกเขาพูดอย่างตรงไปตรงมา มักตลก และจากใจ

ทำไมอายุนี้โดยเฉพาะ? เบลีย์อธิบายในการพากย์เสียงตอนต้นว่าการสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้เกิดขึ้นกับเธอในช่วงที่ชีวิตตกต่ำ และเธอต้องการย้อนเวลากลับไปอย่างมีความสุขมากขึ้น สำหรับเธอ นั่นคืออายุ 11 “เมื่อโลกรู้สึกกว้าง ในทางที่ดี และมันก็อยู่ใกล้แค่เอื้อม” ในฐานะผู้กำกับ โปรดิวเซอร์ ผู้กำกับภาพ และบรรณาธิการ Bailey เดินทางไปทั่วโลกและพูดคุยกับคนหนุ่มสาวหลากหลายกลุ่มโดยหวังว่าจะสร้างภาพยนตร์ที่มองโลกในแง่ดีและเป็นจริง

nungsub I Am Eleven หนังใหม่ล่าสุด

หนัง hd  เป็นไปไม่ได้ที่จะไม่ซาบซึ้งกับความปรารถนาของเธอที่จะส่องแสงไปยังมุมต่างๆ ของโลกที่พวกเราหลายคนไม่เคยเห็น – ซึ่งพวกเราหลายคนไม่เคยแม้แต่จะคิดที่จะพิจารณา “I Am Eleven” น่าจะเป็นประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับผู้ชมที่อายุประมาณนี้ อาจมากกว่าผู้ใหญ่ด้วยซ้ำ ความรู้สึกของความเป็นสากลที่ได้รับควรเป็นแหล่งที่มาของความสะดวกสบายและอาจเป็นแรงบันดาลใจ มันเป็นโลกเล็ก ๆ หลังจากทั้งหมด

แต่ในความพยายามที่จะรวบรวมมุมมองที่หลากหลายให้ได้มากที่สุด ที่จริงแล้ว Bailey ได้รวมเด็กจำนวนมากเกินไป – 25 คนที่จะพูดให้ถูก – เท่าที่ผลกระทบของการได้ยินจากพวกเขากลายเป็นเรื่องซ้ำซากและเจือจาง เธอเด้งไปมาอย่างรวดเร็วระหว่างพวกเขาทั้งหมดจนไม่มีบริบท ไม่มีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งอย่างแท้จริงกับพวกเขา มีความเหมือนกันของจังหวะและน้ำเสียงที่จบลงด้วยความน่าเบื่อเล็กน้อย มีความโดดเด่นน้อยมาก

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://ihdmovie.com

เธอและทีมงานพยายามอย่างเต็มที่เพื่อเดินป่าทั้งหมดเหล่านี้และพูดคุยกับเด็ก ๆ เหล่านี้ และแน่นอนว่าเธอต้องการที่จะให้เกียรติเวลาและความไว้วางใจที่พวกเขามอบให้กับเธอ แต่ผลลัพธ์มักจะรู้สึกตื้นๆ อย่างน่าหงุดหงิด และตามจริงแล้ว เด็กบางคนมีความน่าสนใจมากกว่าคนอื่นๆ

เว็บหนังใหม่ ภาพยนตร์เรื่องนี้เกิดขึ้นกับเธอในช่วงที่ชีวิตตกต่ำ

ยกตัวอย่าง Jamira  ดูหนังออนไลน์  สาวอะบอริจินจากออสเตรเลีย เธอสดใสและอยากรู้อยากเห็น และเธอพูดคุยเกี่ยวกับมรดกที่หลากหลายของเธอ ในขณะที่โปสเตอร์ของจัสติน บีเบอร์และไมลีย์ ไซรัสประดับผนังห้องนอนของเธอด้านหลังเธอ

หรือ Remi เด็กชายชาวฝรั่งเศสที่จริงจังและอ่อนไหว ซึ่งประณามประเทศของเขาว่าร่ำรวยและหยิ่งผยอง: “ฉันไม่ใช่พลเมืองของฝรั่งเศส” เขากล่าว เสียงของเขาเปลี่ยนไปแล้ว “ฉันเป็นพลเมืองของโลก”

หรือบิลลี่ ชาวลอนดอนที่ทั้งตลกขบขันและนิสัยหวานซึ่งมีสำเนียงที่หนักแน่น Bailey คิดว่าเขาต้องการคำบรรยาย เห็นได้ชัดว่ามีที่ไหนสักแห่งในสเปกตรัมของออทิสติก (ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้ระบุ แต่พ่อของเขาพูดถึงพัฒนาการที่ยิ่งใหญ่ที่เขาทำ) บิลลี่มีความคิดเห็นที่ตรงไปตรงมาและตรงไปตรงมาในทุกสิ่งตั้งแต่ฟุตบอลไปจนถึงเด็กผู้หญิงไปจนถึงภาพยนตร์ “ Dirty Dancing ” (เขาชอบพวกเขา “เพราะพวกเขามีท่าเต้นที่ยอดเยี่ยมและมีความโรแมนติกด้วย”)

ขอบคุณรูปภาพจาก Wikipedia.com

หรือสีฮัม เด็กสาวชาวโมร็อกโกที่รายล้อมไปด้วยเด็กๆ หลายวัย ทุกคนอาศัยอยู่ในหมู่บ้านเล็กๆ ที่ยากจน เธอยิ้มอย่างประหม่าขณะบอกผู้สัมภาษณ์ว่า “ที่นี่เราเป็นแค่คนจนเท่านั้น” แต่เธอยังเล่าว่าเธอชอบเรียน เล่นกีฬา และท่องเที่ยว

ดูหนังไทย เรารู้จักพวกเธอเพียงเล็กน้อยในฐานะปัจเจก

เด็กเหล่านี้คือกลุ่มเด็กๆ  ดูหนังออนไลน์ ฟรี  ที่มีประสบการณ์กับคุณ ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้น่าจะเจาะลึกมากขึ้นเพื่อให้เรารู้จักพวกเขามากขึ้น เรื่องราวเหล่านี้เต็มไปด้วยความกระจ่างแจ้งและเคลื่อนไหว แต่บ่อยครั้งที่ Bailey นำเสนอพวกเขาเป็นชุดของหัวพูดคุยในหัวข้อใดหัวข้อหนึ่ง การอ่านคร่าวๆ เมื่อหยุดและพูดคุยกันนานขึ้นอีกนิดจะมีประสิทธิภาพมากกว่า

กลุ่มเด็กผู้หญิงในสถานเลี้ยงเด็กกำพร้าอินเดียนั้นใช้แทนกันได้ โดยพื้นฐานแล้ว เรารู้จักพวกเธอเพียงเล็กน้อยในฐานะปัจเจก เช่นเดียวกับ Osama และ Sahin เด็กชายชาวอิหร่านสองคนที่อาศัยอยู่ในสวีเดนที่ต้องการเป็นแร็ปเปอร์ คุณเห็นการผสมผสานนั้นในภาพยนตร์บ่อยแค่ไหน? ตอนนี้มันแตกต่างกัน

เบลีย์บรรลุจุดประสงค์ที่เธอกำหนดไว้ตั้งแต่เริ่มต้นของภาพยนตร์ เธอได้สร้างภาพยนตร์ที่มองโลกในแง่ดีในที่สุด แต่จะได้รับประโยชน์จากการเป็นจริงมากขึ้น