REVIEWS THE KEEPER

REVIEWS THE KEEPER

เรียบง่ายแหนบและมืดเพียงเล็กน้อยThe Keeperรู้สึกเหมือนเป็นอาหารสัตว์ในเย็นวันอาทิตย์อย่างรวดเร็ว การบอกเล่าเรื่องราวที่น่ารักของฟุตบอลกับอคตินี่เป็นเรื่องที่เป็นระเบียบเรียบร้อยได้รับการออกแบบอย่างมีประสิทธิภาพและแต่งกายให้ถูกใจ โครงสร้างนี้เป็นที่ต้องการอย่างมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงสามคนสุดท้ายที่เร่งรีบ แต่การแสดงของ gung-ho จากนักแสดงที่น่าคบหานั้นมีส่วนช่วยในการประสานงาน

ผู้รักษาประตูที่เป็นปัญหาคือเบิร์ตทราวน์มันน์ตำนานของแมนเชสเตอร์ซิตี้รับบทโดยDavid Kross ของThe Reader บางทีอาจเป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องการหักคอของเขาใน FA Cup รอบชิงชนะเลิศปี 1956 ที่เวมบลีย์และเล่นเพื่อชัยชนะโดยไม่คำนึงถึง Trautmann ยังนำประวัติศาสตร์ล่าสุดที่น่าทึ่งมาสู่วงการฟุตบอลอังกฤษอีกด้วย ที่น่าทึ่งนั่นคือเป็นเรื่องที่ไม่น่าเป็นไปได้ทั้งหมด กำกับโดยผู้สร้างภาพยนตร์ชาวเยอรมัน Marcus H. Rosenmüllerซึ่งเป็นผลงานร่วมผลิตในทวีป – The Keeperไม่ได้เปิดในสนามโดยมีแบร์นฮาร์ดวัยหนุ่มที่เรียนรู้วิธีการเล่นเกมที่สวยงาม แต่อยู่ในสนามที่แตกต่างกัน ปีคือปี 1945 และ Trautmann เป็นทหาร Feldwebel Nazi ที่ต่อสู้อยู่ด้านหน้า ไม่กี่ร้อยไมล์ทางตะวันตกเฉียงเหนือซึ่งเป็นชาวบ้านที่อ่อนโยนของเซนต์เฮเลนส์แลงคาเชียร์พบว่าดนตรีแจ๊สของพวกเขาถูกขัดจังหวะด้วยเสียงไซเรนจู่โจมทางอากาศที่อึกทึก เกือบจะพร้อม ๆ กันเบิร์ตทางตะวันออกและมาร์กาเร็ต (เฟรยามาเวอร์) ภรรยาคนต่อมาของเขาขึ้นไปทางเหนือรู้สึกได้ถึงผลกระทบที่รุนแรงของระเบิดที่ลงจอดในบริเวณใกล้เคียง Ooh ‘eck เหมือนหนัง

ตัดสายไปหลายเดือน – ภาพยนตร์เรื่องนี้ต้องใช้เวลามากในสองชั่วโมง – และ Trautmann ถูกขังอยู่ในค่าย Denazification POW ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากเซนต์เฮเลนส์ เมื่อเห็นได้ชัดว่าอดีต ‘ครูท’ คนนี้คือมือในการทำประตูแจ็คฟริอาร์ (จอห์นเฮนชอว์) ผู้เป็นพ่อของมาร์กาเร็ตก็รีบจับตัวเขาทันที เซนต์เฮเลนส์เอฟซีตกอยู่ในความคับแค้นและสามารถทำได้ด้วยการชนะเพื่อป้องกันการตกชั้นและความพินาศทางการเงิน แต่ทีมสามารถยอมรับศัตรูในอันดับของพวกเขาได้หรือไม่? ความพยายามของแจ็คที่จะปลอมแปลงต้นกำเนิดของการค้นพบของเขา – ‘นี่คือเบิร์ตจากแบรดฟอร์ด’ – เป็นเรื่องตลกขบขันในขณะที่มาร์กาเร็ตเป็นหนึ่งในนักวิจารณ์ที่แข็งแกร่งที่สุดของเขา แต่ประวัติศาสตร์เรียกร้อง ในไม่ช้า Trautmann ก็ถูกสอดแนมและขับเคลื่อนไปสู่ครั้งใหญ่ การประท้วงครั้งแรกบรรเทาลงและโลกยอมรับเบิร์ตในฐานะนาซี แต่เขาเป็นคนดี ‘ฉันอยากเต้นรำกับคุณมากกว่าที่จะต่อสู้ในสนามรบ แต่ฉันไม่มีทางเลือก’ น่าเสียดายที่Rosenmüllerและผู้ร่วมเขียนบท Robert Marciniak ไม่ได้ปรับตัวให้เข้ากับความเจ้าเล่ห์ที่เห็นได้ชัดที่นี่โดยชอบช่องที่ยกระดับมากขึ้น ในฉากหนึ่งเบิร์ตโบกมือให้นกดูหนังออนไลน์

สำหรับข้อผิดพลาดที่สำคัญทั้งหมด The Keeper สามารถเพลิดเพลินได้อย่างทั่วถึงในระดับพื้นฐาน เฮนชอว์สร้างอาชีพจากการเล่นทุกคนอย่างแจ็คเฟอาร์และเช่นเคยเขาพิสูจน์ให้เห็นว่าถูกต้องในฐานะผู้สร้างเครื่องกระตุ้นหัวใจของภาพยนตร์เรื่องนี้ ในหัวใจของเรื่องราว – นี่ไม่ได้เกี่ยวกับฟุตบอลจริงๆ – Kross และ Mavor เป็นคู่หูที่เข้ากันได้ดีและทำได้ดีในการขายสหภาพที่มีหมอกอยู่ห่างออกไปหนึ่งไมล์ มีบทบาทที่น่าเสียดายสำหรับแฮร์รี่พอตเตอร์ในอดีตแฮร์รี่เมลลิ่งรับบทเป็นจ่าสมิตผู้น่ารังเกียจและเดอร์ฟลาเคอร์วินรู้สึกไม่ถูกต้องในหมู่ผู้ชาย ที่กล่าวว่ามีความกลมกลืนเพียงพอในวงดนตรีของRosenmüllerที่จะเอาชนะเส้นเชือกแปลก ๆ – ‘ถ้าเราหลุดสิ่งนี้เราจะตกที่นั่งลำบาก’ – เพื่อเพิ่มเสน่ห์ให้กับความรู้สึกที่มีเสน่ห์ ความรู้สึกที่ว่าเรื่องนี้ค่อนข้างจะเหมาะกับรูปแบบอนุกรมนั้นจับต้องได้ง่ายมากขึ้นเรื่อย ๆ เมื่อการก้าวกระโดดครั้งใหญ่ขับเคลื่อนภาพยนตร์เรื่องนี้ตลอดทศวรรษในช่วงปิดฉาก มันเป็นตอนจบที่เร่งรีบที่กวาด Trautmann ไปจนถึงโศกนาฏกรรมที่จะยุติการแต่งงานของเขาในเวลาต่อมาดู หนัง hd

การเร่งความเร็วน้อยลงและการบิดอีกสองสามครั้งอาจทำสิ่งมหัศจรรย์ให้กับ The Keeper แต่ก็ยากที่จะนึกภาพสถานการณ์ที่โทนเสียงที่เลือกของRosenmüllerสามารถนำไปสู่การเสนอขายที่ดีกว่า ที่กล่าวว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ผล อย่างปฏิเสธไม่ได้ มีเสน่ห์มากมายอารมณ์ขันดีและมีใจมากพอที่จะแก้ตัวในความผิดพลาด