อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง World Trigger (2014)

อนิเมะ ในอนิเมะโชเน็นมากมายในสไตล์ของ “นารูโตะ” ที่ครองวงการนี้ เป็นเรื่องที่ดีเสมอที่จะหาชื่อที่จัดการให้โดดเด่นได้ แม้ว่าความแตกต่างจะไม่มีนัยสำคัญอย่างยิ่งก็ตาม “ World Trigger ” เป็นหนึ่งในชื่อเหล่านั้น ซึ่งถึงแม้จะเป็นไปตาม “กฎ” มากมายในหมวดหมู่นี้ แต่ก็มีความโดดเด่น โดยเฉพาะอย่างยิ่งเพราะมันทำหน้าที่เป็นเวอร์ชันอนิเมะของ J-RPG ที่ซับซ้อนฉากของเรื่องคือเมืองมิคาโดะ ประตูสู่อีกโลกหนึ่งได้เปิดออก “เชิญ” สัตว์ประหลาดที่เรียกว่าเพื่อนบ้านในพื้นที่ มนุษย์รู้สึกท่วมท้นในช่วงเริ่มต้นและภัยพิบัติก็มหาศาล เนื่องจากอาวุธทั่วไปดูเหมือนจะไม่มีประโยชน์สำหรับมอนสเตอร์ ในที่สุด องค์กรลึกลับที่เรียกว่า “ชายแดน” ก็ปรากฏขึ้น รวมถึงโครงสร้างขนาดมหึมาที่อยู่ตรงกลางของพื้นที่ที่เกิดการโจมตีครั้งแรก ซึ่งดูเหมือนว่าสมาชิกจะใช้ อนิเมะ

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

เทคโนโลยี Neighbor ที่สามารถใช้กับสัตว์ประหลาดได้ หนัง 4K กระตุก

ดูอนิเมะ  เทคโนโลยีนี้เรียกว่าทริกเกอร์ และอนุญาตให้ผู้ใช้ส่งพลังงานภายในที่เรียกว่า Trion และใช้เป็นอาวุธหรือเพื่อวัตถุประสงค์อื่นเมื่อเวลาผ่านไป Trigger ถูกสร้างขึ้นเป็นองค์กรที่ซับซ้อน การสรรหาและฝึกอบรมอาสาสมัครในการต่อสู้กับ Neighbors และผ่านแผนกต่างๆ มากมายซึ่งรวมถึงปัจจัยทั้งหมดที่ก่อตั้งบริษัทข้ามชาติ ในเวลาเดียวกัน โปรแกรมการฝึกอบรมของพวกเขาทำให้พวกเขาสามารถทำหน้าที่เป็นสถาบันการศึกษา โดยสมาชิกแบ่งออกเป็นคลาส A,B,C โดยมีเพียงสมาชิกระดับ A เท่านั้นที่มีทริกเกอร์ที่ทรงพลังที่สุด เทียบได้กับความแข็งแกร่งของเพื่อนบ้านสี่ปีหลังจากการโจมตีครั้งแรก ชายหนุ่มผมขาวลึกลับชื่อ ยูมะ คุกะ ย้ายไปโรงเรียนในท้องถิ่น และมาตีโอซามุ มิกุโมะ Mikumo การ์ตูน ตลก ดูเหมือนจะไม่ธรรมดา แต่ในไม่ช้าก็ถูกเปิดเผยตัวแทน C-class Border และบุคคลที่มีความรับผิดชอบที่เข้มข้น ในเวลาเดียวกัน Yuma ถูกเปิดเผยว่าเป็นเพื่อนบ้านที่มีรูปร่างเหมือนมนุษย์ โดยทั้งสองคนมีมิตรภาพที่แปลกประหลาด โดย โดยสาระสำคัญจะเพิ่มผลกระทบอย่างมากภาพวาดของตัวละครนั้นใช้งานได้จริง แต่ไม่น่าประทับใจเป็นพิเศษ แม้ว่าจะมีจำนวนตัวละครที่เกี่ยวข้องในเรื่องมาก แต่ก็เป็นงานที่เป็นไปไม่ได้ ตัวละครบางตัวดูคล้ายกันมากเกินไป แต่ส่วนนี้เป็นสิ่งที่ผู้ดูสามารถเอาชนะได้เมื่อเรื่องราวดำเนินไปและนำเสนอเรื่องราวอย่างละเอียดถี่ถ้วนสุดท้ายนี้ ซีรีส์จะจบลงหลังจากการตั้งค่าที่ซับซ้อนยิ่งขึ้นได้เริ่มต้นขึ้น ทำให้ผู้ชมหิวกระหายมากขึ้น แม้ว่าจะเนื่องมาจากความยุ่งยากต่างๆ ก็ตาม ฤดูกาลที่สองที่ประกาศไปเมื่อปี 2016 ยังไม่เสร็จสมบูรณ์ เว็บ การ์ตูน

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

หนังใหม่ชนโรง Osamu สอนวิถีของโลกและพยายามปกปิดการปรากฏตัวของเขา

เป็นความลับจากชายแดน และ Kuga การ์ตูนใหม่ ปกป้องเขาด้วยความประทับใจ ความสามารถในการต่อสู้ ในไม่ช้า Chika Amatori เพื่อนของ Osamu ก็เข้าร่วมกลุ่ม ในขณะที่ Jin ตัวแทนชายแดนลึกลับที่ชื่อ Jin ดูเหมือนจะรับทีมภายใต้การคุ้มครองของเขา ในที่สุด ทั้งสามก็จบลงที่ชายแดน“World Trigger” เริ่มต้นอย่างช้าๆ โดยMitsuru Hongo (ตอนที่ 1-48) ใช้เวลาในการสร้างเรื่องราวและตัวละครจนถึงตอนที่ 12 และในสาระสำคัญคือการกำหนดกฎของเกม ชั้นเชิงนี้ พร้อมด้วยความจริงที่ว่าตัวละคร ภูมิหลัง ความสามารถและกฎเกณฑ์ใหม่ๆ ถูกเพิ่มเข้ามาในขณะที่ 73 ตอนของความคืบหน้าของซีซันแรก คือสิ่งที่ทำให้ “World Trigger” แตกต่างออกไป เนื่องจากเรื่องราวของมันค่อนข้างซับซ้อนและสร้างขึ้นมาอย่างดี แนวทางนี้คือสิ่งที่ชี้โดยตรงไปยังแง่มุมของวิดีโอเกมที่กล่าวถึงก่อนหน้านี้ ด้วยข้อเท็จจริงที่ว่ากฎและสถานการณ์ได้รับการอธิบายอย่างละเอียดโดยตัวละครต่างๆ ที่ทำงานเหมือนส่วนการสอนในวิดีโอเกมหลายๆ เกมรวมอยู่ด้วย ในขณะเดียวกัน ความจริงที่ว่าตัวละครพัฒนาขึ้นผ่านการฝึกฝนและการต่อสู้ยังชี้ไปที่เกมสวมบทบาทอีกด้วยนอกจากนี้ ส่วนหนึ่งของเรื่องราวที่หมุนรอบ เว็บดูการ์ตูน

การเมืองภายในของ Border ผ่านความลับ ซีรี่ย์เกาหลี

กลอุบาย และวาระต่างๆ ได้เพิ่มบริบทเพิ่มเติมตามองค์ประกอบลึกลับทางการเมืองและทำให้ชื่อเรื่องน่าสนใจยิ่งขึ้น บทบาทของสื่อซึ่งดูเหมือนจะกลายเป็นลักษณะถาวรของชื่อโชเน็นล่าสุด เนื่องจาก “My Hero Academia” ก็มีส่วนสำคัญเช่นกัน ซึ่งมักกำหนดการกระทำของตัวเอก แนวความคิดของฮีโร่ ธรรมชาติของมนุษย์ และโดยเฉพาะอย่างยิ่งวิธีที่ผู้คนกล่าวหาผู้อื่น การ์ตูน hd ความสำคัญของการเป็นพี่เลี้ยง มิตรภาพ และความซื่อสัตย์ และโลกธุรกิจ ยังถูกตรวจสอบในการบรรยาย เพิ่มความลึกและละคร และถือว่า “ทริกเกอร์โลก” หนึ่ง ของอะนิเมะที่ร่ำรวยที่สุดตามบริบทของหมวดหมู่ชื่อเรื่องน่าจะดีมากถ้าเป็นเรื่องราวที่จริงจัง 100% แต่อีกครั้งหนึ่ง โฟกัสก็ดูเหมือนจะเน้นไปที่วัยรุ่นด้วย โดยจุดมุ่งหมายนี้เป็นสาเหตุหลักของความผิดพลาดในซีรีส์ ความน่ารัก ความตลกขบขัน และการวางผิดที่ และความเคยชินจนถึงจุดเปลี่ยนรูปหน้าที่น่าขันก็มีอยู่ด้วย แม้ว่าจะไม่ถึงจุดที่ผิดต่อการเล่าเรื่องโดยรวมก็ตาม ในทางกลับกัน การย้อนอดีตของตอนก่อนหน้านั้นสั้นถ้ามีอยู่ (โดยองค์ประกอบเป็นส่วนที่แย่ที่สุดของ “นารูโตะ”, “สารฟอกขาว” ฯลฯ) ในกลยุทธ์ที่เหมาะกับอะนิเมะและการดื่มสุราอย่างแน่นอน- ดูคุณสมบัติแม้ว่าการเปิดอยู่ตรงกลางของตอนจะขัดกับสิ่งนี้ เมื่อKouji Ogawaรับหน้าที่กำกับชื่อในตอนที่ 49 โดยส่วนโค้งที่หมุนรอบ Xeno, Lilith และ Gieve ดูเหมือนจะเป็นส่วนเติมเต็มมากกว่าส่วนจริงของซีรีส์  อย่างไรก็ตาม ตอนที่เหลือมีฉากการต่อสู้ที่ยาว ซับซ้อน และค่อนข้างเข้มข้น โดยแอนิเมชั่นที่ทำโดยเตยพบว่าจุดสุดยอดในฉากเหล่านั้น สิ่งที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับการต่อสู้คือบริบทที่สร้างขึ้นก่อนและหลังพวกเขามีบทบาทสำคัญในวิธีที่พวกเขาเปิดเผย