ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง The Roundup (2022)

ดูหนังออนไลน์ ไม่ต้องสงสัยเลยว่า “Train to Busan” ในปี 2559 ที่ทำให้ผู้นำมนุษย์ที่ชื่อว่าMa Dong-seokโด่งดังไปทั่วโลก แต่ไม่ถึงหนึ่งปีต่อมาเขาก็กลายเป็นเครื่องน็อคเอาท์คนเดียวกับDon Leeนั้น เรารู้จักและชื่นชอบในภาพยนตร์เรื่อง “The Outlaws” ของผู้กำกับคังยุนซอก นอกเหนือจากการผลักดันนักแสดงอ้วนให้กลายเป็นซุปเปอร์สตาร์ของนักแสดงนำแล้ว คุณลักษณะนี้ยังสร้างผลกำไรมหาศาลในบ็อกซ์ออฟฟิศด้วย ทำให้เกิดโปรเจ็กต์ที่คล้ายคลึงกันมากมายซึ่งอาศัยความสามารถทางกายภาพของนักแสดงนำของพวกเขา ดังนั้นจึงเป็นเพียงเรื่องของเวลาก่อนที่ผลสืบเนื่องจะเป็นสีเขียว น่าแปลกที่แม้ว่าภาคต่อจะได้รับการประกาศอย่างเป็นทางการหลังจากการเปิดตัวและความสำเร็จของ “The Outlaws” ไม่นาน แต่ก็ต้องใช้เวลาถึง 5 ปีกว่าที่ภาคต่อเรื่อง ดูหนังออนไลน์ “ The Roundup ” จะออกวางจำหน่ายเพื่อส่งตัวผู้กระทำผิดจากคดีในอดีตที่เคยสารภาพความผิดของเขาให้ตำรวจเวียดนามกลับประเทศ

ขอบคุณรูปภาพจาก ihdmovie.com

นักสืบ Ma Seok-do และกัปตันทีมของเขา หนังใหม่ชนโรง

Jeon Il-man มุ่งหน้าไปยังเวียดนาม ดูหนังhd  พบสิ่งแปลก ๆ กับคำสารภาพ พวกเขารู้ว่าช่วงหลังๆ นี้ นักท่องเที่ยวเกาหลีหายตัวไปอย่างไร้ร่องรอยทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และหลักฐานทั้งหมดชี้ไปที่คังแฮซัง อาชญากรที่โหดเหี้ยมในนิสัยลักพาตัวคนเรียกค่าไถ่และ ฆ่าพวกเขาเมื่อเขาได้รับเงิน นักสืบ Ma Seok-do ไม่พอใจเพียงแค่พาผู้ถูกสารภาพกลับบ้าน ตามรอย Kang Hae-sang ซึ่งตัดสินใจเดินทางกลับเกาหลีหลังจากพ่อของเด็กรวยที่นิสัยเสียซึ่ง หนังออนไลน์ฟรี Kang ลักพาตัวและฆ่าได้วางทหารรับจ้างไว้เบื้องหลัง ลักพาตัวเพื่อฆ่าลูกชายคนเดียวของเขาด้วยนักเขียน/ผู้กำกับดั้งเดิม คัง ยุนซอก ที่ตัดสินใจทิ้งเรื่องนี้ ความรับผิดชอบในการทำภาคต่อนี้ด้วยพรของคัง ตกบนบ่าของผู้กำกับอีซังยอง ครั้งแรก ซึ่งทำหน้าที่เป็นผู้ช่วยผู้กำกับไม่เพียงแต่ในเรื่อง “ The Outlaws” และ “Long Live the King” ของคัง รวมถึงผลงานของ Lee Yoon-ki และ Lee Joon-ik ด้วยเหตุนี้ “The Roundup” จึงกลายเป็นตัวอย่างที่สำคัญของวิธีการดำเนินการภาคต่อของชื่อที่ได้รับความนิยม  หนัง hd ล่าสุด

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

สคริปต์ที่เขียนโดย Kim Min-sung หนัง hd ล่าสุด

ดูหนังใหม่ hd เข้าใจจุดแข็งของบทแรกและเพิ่มเป็นสองเท่าในเกือบทุกข้อ อารมณ์ขันซึ่งเป็นระยะๆ แต่มักจะตีเครื่องหมายในรายการก่อนหน้านั้นมีความสม่ำเสมอมากกว่าและมีประสิทธิภาพที่นี่ เพื่อให้บรรลุเป้าหมายนี้ สคริปต์ยังยอมรับว่านอกจากความฮาที่Ma Dong-seokร่างกายและความอึดอัดนำไปสู่กระบวนการพิจารณา อารมณ์ขันส่วนใหญ่ต้องขอบคุณสมาชิกคนอื่นๆ ในทีมของเขา และทำให้พวกเขามีเวลาเหลือเฟือที่จะเปล่งประกาย โดยเฉพาะกัปตันจอน อิลมันองค์ประกอบอีกประการหนึ่งที่ได้รับปริมาณมากขึ้นคือการกระทำ ซึ่งไม่เพียงแต่เกิดขึ้นบ่อยขึ้นและรุนแรงขึ้นมากเท่านั้น และนั่นก็บ่งบอกถึงบางสิ่งบางอย่างเนื่องจากความรุนแรงนั้นรุนแรงพอในตอนแรก แต่ยังถูกประหารในลักษณะที่สำเร็จกว่ามากด้วย สิ่งที่ควรสังเกตเป็นพิเศษคือการใช้สถานที่เล็กๆ ที่คับคั่งสำหรับฉากเหล่านี้ รวมถึงฉากต่อสู้สองส่วนที่เกิดขึ้นภายในอพาร์ตเมนต์ที่สกปรกในนครโฮจิมินห์ ส่วนแรกดูเหมือนตัดขาด และอีกส่วนหนึ่งอยู่ในลิฟต์ และอีกอันในรถโดยสารสาธารณะของโซล แน่นอน เรายังได้ลุ้นน็อคเอาท์ครั้งเดียวจากฝูงชนที่สนุกสนานในแบบที่มีเพียงมาดงซอก เท่านั้นสามารถดำเนินการได้ หากรายการนี้ขาดสิ่งใดสิ่งหนึ่งเมื่อเทียบกับบรรพบุรุษ มันเป็นเพื่อนสนิทที่น่าจดจำกับ baddie ตัวใหญ่เช่นเดียวกับที่ Jin Seon-kyu และ Kim Sung-kyu เล่นก่อนหน้านี้ เรื่องราวก็อาจไม่ได้พัฒนาอย่างมั่งคั่งเหมือนในดูหนัง hd

“The Outlaws” แต่นั่นก็ไม่ได้ขัดขวางผลงานในขั้นสุดท้าย แต่อย่างใด ไม่ใช่เมื่อคุณให้ดอน ลีโยนผู้คนทับไหล่ของเขาเป็นระยะๆเมื่อพูดถึงหม่า ชายผู้นี้รู้ดีถึงสิ่งที่คาดหวังจากเขาในลักษณะแบบนี้ และเขาก็ไม่ทำให้ผิดหวัง สวมเสื้อตัวเล็กเกินไปเสมอหรือเสื้อยืดขู่ว่าจะฉีกตะเข็บทุกวินาที เขาพยายามทำให้มาซอกโดเป็นทั้งลูกแปลกที่น่ารักสำหรับผู้ชมและศัตรูตัวฉกาจที่น่ากลัวสำหรับคนเลวอีกครั้ง จังหวะการ์ตูนของเขาดีขึ้นเรื่อยๆ ในทุกโปรเจ็กต์ ซึ่งเขาจับคู่กับความอึดอัดตามธรรมชาติของเขาเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดี ไฮไลท์ของภาคแรกคือ จางเฉินจอมวายร้ายที่ยากจะลืมเลือน ที่รับบทโดยยุนเคซังเก่ง และความกลัวใดๆ ที่จะไม่รู้สึกว่าเขาหายไปสำหรับบทสรุปนี้จะได้พักทันทีด้วยการแนะนำของซน ซุกกูคังแฮซัง. นี่คือนักแสดงที่คอยเติมขนนกให้หมวกที่น่าประทับใจอยู่แล้วของเขา คราวนี้มีการระเบิดอย่างสมบูรณ์ในฐานะอาชญากรที่มีรอยสัก น่ากลัว โหดเหี้ยม และบางครั้งก็น่ากลัวทันที

หนังมาสเตอร์ รอยยิ้มของเขาเปลี่ยนเป็นหน้าบึ้ง

เมื่อกดสวิตช์ สิ่งที่ควรค่าแก่การกล่าวถึงก็คือชเว กวีฮวาซึ่งกัปตันจอน อิลมัน มีบทบาทที่ยิ่งใหญ่กว่ามากในรอบนี้ โดยนักแสดงใช้เวลาส่วนใหญ่ในหน้าจอเพื่อเพิ่มอารมณ์ขัน สำหรับด้านเทคนิค ภาคต่อจะเลือกทีมเดียวกับภาคแรก ผู้กำกับภาพคนเดียวกัน “The Roundup” ดูคล้ายกับภาคก่อนมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งในฉากที่ถ่ายทำในเกาหลี อย่างไรก็ตาม สำหรับผู้ที่อยู่ในเวียดนาม Kim Sung-rim เลือกใช้ฟิลเตอร์สีเหลืองในเม็กซิโกที่น่าอับอายของฮอลลีวูด ซึ่งทำให้มีภาพปะปนกัน ทำงานในบางแห่งแต่ไม่ได้ผลและในความเป็นจริงแล้วทำให้เสียสมาธิในที่อื่นๆ เพลงของ Kim Tae-seong เป็นไปตามพิมพ์เขียวแบบเดิม ทำให้เพลงเข้าที่ยอดเยี่ยมทั้งMa Dong-seokและSon Sukku  หนังhd การแก้ไขของ Kim Sun-min นั้นแม่นยำ ทำให้การเล่าเรื่องราบรื่นและปิดท้ายได้รวดเร็ว 106 นาที ทำให้ทั้งฉากตลกและฉากแอ็คชั่นมีเวลาเพียงพอเห็นได้ชัดว่าเหตุใด “The Roundup” จึงเป็นภาพยนตร์ที่ใหญ่ที่สุดของปี 2022 ที่สำนักงานในเกาหลีจนถึงขณะนี้ และได้บุกเข้าสู่ 20 อันดับภาพยนตร์เกาหลีที่ทำรายได้สูงสุดตลอดกาลแล้ว นำสูตรยอดนิยมของ “The Outlaws” มาเน้นแทบทุกด้านที่ทำให้ฟีเจอร์ปี 2017 คลิก ส่งผลให้มีการผลิตที่สนุกสนานอย่างมากที่จะรวมเอาซูเปอร์สตาร์จอมโหดของมาดงซอกและอาชีพของซนซุกกู เข้าไว้ ด้วยกันเท่านั้น กราฟ. ส่วนที่สามอยู่ในขั้นตอนเบื้องต้นของการวางแผนแล้ว และจริงๆ แล้ว เราอยู่ที่นี่เพื่อมัน