Tales of Halloween

ดูหนังออนไลน์ “Tales of Halloween” เป็นงานเลี้ยงของภาพยนตร์ที่ประกอบด้วยกางเกงขาสั้นสิบแบบ เป็นการฉลองที่มากกว่าแค่วันหยุด แต่ยังเป็นการหลอกลวงและการปฏิบัติที่พบได้ตลอดทั้งปีในภาพยนตร์สยองขวัญ เต็มไปด้วยอารมณ์ขันมืดมนที่เป็นมิตรและความกระหายเลือดที่น่าขบขันเป็นระยะ ๆ การรวบรวม Hit-or-miss นี้อาจทำให้แฟน ๆ แนวฮัลโลวีนเชียร์วันฮัลโลวีนโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าลูกกวาดบาร์ชื่อ Carpenter หรือคำบรรยายจากAdrienne Barbeauฟังดูเหมือนเป็นงานชุมนุมสยองขวัญ เป็นจริง.

ก่อนที่จะพูดถึงสิ่งที่ทำให้ “Tales of Halloween” เป็นกระเป๋าที่ค่อนข้างหลากหลาย เรามาเริ่มกันที่นกกาเหว่าที่น่ายินดี ความหวาดผวาของประเภทใน “The Night Billy Raised Hell” ของ Darren Lynn Bousman เป็นโรคติดต่อได้โดยตรง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมันเร่งความเร็วเต็มที่กับศักยภาพในการเล่นตลกของฮัลโลวีน แม้ว่าจะเล่นโดยเด็กชายตัวน้อยที่ชั่วร้ายและชายชราที่บ้าคลั่ง หนังชนโรงhd เป็นชิ้นเล็กชิ้นน้อยในหลักสูตรเต็ม แต่มีรสชาติมากที่สุดเนื่องจากเป็นแพ็คเกจที่สวยงาม (พร้อมการออกแบบเสียงการ์ตูน) และอารมณ์ขันที่บ้าคลั่งที่ยังคงผลักดันขอบเขตจนถึงจุดสิ้นสุด นอกจากนี้ยังเป็นนักล่าที่สดชื่นในการเปิด “Sweet Tooth” สั้น ๆ (โดย  Dave Parker ) ซึ่งไม่มีจินตนาการเหมือนกันในเรื่องของผีปอบที่ลงโทษผู้ที่ไม่’

อีกจุดที่น่าสนใจคือตอนจบของซีรีส์เรื่องสั้นกับ “Friday the 31st”

ของไมค์ เมนเดซ ซึ่งแสดงเจสัน วอร์ฮีส์ผู้ไร้ยางอายอย่างตลกขบขันกับกองกำลังที่คาดไม่ถึง มีเรื่องตลกประเภทสแลชเชอร์ตามมา และเลือดสาดใส่ผู้คนจำนวนมากที่หน้า ในการเปรียบเทียบ มันช่วยปรับปรุงการสู้รบของเพื่อนบ้านก่อนหน้าอย่างสั้น ” This Means War ” (กำกับโดยJohn SkippและAndrew Kasch ) โดยควบคุมประสิทธิภาพของบทสนทนาที่ไม่ค่อยมีในระยะสั้นที่น่าสนใจในขณะที่สร้างสรรค์มากขึ้นด้วยการประลองครั้งสุดท้าย การดำน้ำหงส์ สู่ความบ้าคลั่งอันนองเลือด

สำหรับประเภทที่มีแนวโน้มว่าจะเห็นผู้หญิงในทางที่ตื้น (ดู: การออกแบบเครื่องแต่งกายที่ไม่เหน็บแนมสำหรับผู้หญิงเมื่อเทียบกับผู้ชายในมินิภาพยนตร์เหล่านี้) โดยเฉพาะอย่างยิ่งกางเกงขาสั้นสองชิ้นที่นี่พยายามท้าทายการนำเสนอเหล่านี้ แต่ ทั้งสองล้มเหลวโดยรวม “Grim Grinning Ghost” ผู้สร้าง “Tales of Halloween” ของ Axelle Carolyn เกี่ยวกับผู้หญิงคนหนึ่งที่อาจถูกผีปอบสะกดรอยตาม ถูกสาปด้วยจังหวะที่เชื่องช้าที่หลอกหลอนการเปิดตัว “Soulmate” ของเธอ แล้วก็มี “Ding Dong” ของ Lucky McKee เกี่ยวกับผู้หญิงคนหนึ่งที่กลายเป็นแม่มดให้กับสามีของเธอหลังจากสูญเสียลูกและไม่สามารถตั้งครรภ์ได้ เป็นอีกโครงการหนึ่งที่น่าเบื่อ “แต่ฉันเป็นสตรีนิยม!” ทัศนคติ ให้ตัวแทนทั้งขยิบตาและตามตัวอักษรของความสยดสยองส่วนตัวอย่างใดอย่างหนึ่งไม่ได้มีเหตุผลโดยสรุปว่า’ ไม่ได้ผลในที่สุดหากไม่เป็นอันตรายในตอนท้าย แต่มันมีฝีมือในการทำให้ภรรยาที่ปลอมตัวเป็นสีแดงที่น่ากลัวมาก

สำหรับกางเกงขาสั้นที่เข้าและออกจากกวีนิพนธ์อย่างแท้จริง อย่างน้อยแต่ละกางเกงก็มีคุณสมบัติพิเศษบางอย่าง เรื่อง “The Weak and the Wicked” ของ Paul Solet ซึ่งใช้การบิดเบือนแบบเดียวกันจากคุณลักษณะที่แนะนำมากกว่าของเขา “Dark Summer” มี อิทธิพลต่อ Sergio Leone ที่ยอดเยี่ยม ในเรื่องต่อต้านการกลั่นแกล้ง นักแสดงนำเกรซ ดูหนังออนไลน์ ฟิปส์ขโมยรายการด้วยการดีดนิ้ว ชะตากรรมของตัวเอกที่ถูกรังแกกลับกลายเป็นว่าไม่น่าสนใจ หรือมีเพลง ” Trick .” ของ Adam Gierasch,” ซึ่งมีความเฉียบแหลมในการถ่ายทำภาพยนตร์มากกว่าเรื่องราวที่น่าสยดสยอง เพราะมันทิ้งส่วนต่างๆ ของร่างกายไว้บนหมัดเด็ดทั่วไปที่ไม่มีใครเชื่อถือในวันฮัลโลวีน แม้แต่ “The Ransom of Rusty Rex” ของ Ryan Schifrin ก็พยักหน้าที่น่าตื่นเต้นกับกวีนิพนธ์เรื่องก่อน ๆ “Twilight Zone: The Movie” ซึ่งแสดงท่าทางเห็นด้วยกับจี้  จอห์น แลนดิส

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://ihdmovie.com

“Tales of Halloween” ปิดท้ายด้วยเนยแข็งที่ใหญ่ที่สุดชิ้นหนึ่ง ผู้กำกับNeil Marshall (” The Descent “) ผู้ซึ่งปลดปล่อยการฆาตกรรมของ Jack-o’-Lantern ที่กินเนื้ออย่างสนุกสนานกับเทศกาลสาดน้ำที่ฉายทางวิดีโอโดยตรง ในเวลาไม่กี่นาที เชื่อมโยงเรื่องราวก่อนหน้าของภาพยนตร์ทั้งหมดเข้าด้วยกัน เช่นเดียวกับกางเกงขาสั้นเกือบเก้าตัวก่อนหน้านั้น มันจบลงด้วยโน้ตที่เกะกะ อย่างไรก็ตาม หนังสั้นที่ตลกมากเรื่องนี้มีรสชาติที่ชวนน้ำลายสอของ “Tales of Halloween” ซึ่งเป็นโปรเจ็กต์ที่ผลิตโดยรวมได้ดีกว่าที่กำกับไว้ การรวบรวมนี้เต็มไปด้วยการจี้และการอ้างอิงอย่างต่อเนื่อง แต่เป็นการดีที่สุดที่จะเป็นการจัดแสดงสำหรับผู้สร้างภาพยนตร์ที่มีแนวโน้มว่าจะมาจากหนังสยองขวัญอินดี้ (รวมถึงผู้ถ่ายทำภาพยนตร์ ช่างแต่งหน้า และนักเขียนบางคน) ซึ่งหลายคนเตรียมพร้อมสำหรับฝันร้ายที่เลวร้ายยิ่งกว่า ดูหนังออนไลน์ล่าสุด