Peace Officer

ดูหนังออนไลน์ “Peace Officer” เป็นสารคดีที่เกือบจะยอดเยี่ยมเกี่ยวกับวิกฤตระดับชาติ แต่หัวใจของเรื่องนี้กลับกลายเป็นโศกนาฏกรรมที่มีการหักมุมที่น่าสะอิดสะเอียน ตัวเอกซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่บังคับใช้กฎหมายที่เกษียณแล้ว วิลเลียมส์ “พากย์” ลอว์เรนซ์ กลายเป็นนายอำเภอที่อายุน้อยที่สุดที่เคยได้รับการเลือกตั้งในบ้านเกิดของเขาที่เซนเตอร์วิลล์ ยูทาห์ และเริ่มก่อตั้งหน่วยอาวุธและยุทธวิธีพิเศษแห่งแรกของเมือง หรือหน่วยสวาท สามสิบสามปีต่อมา หน่วย SWAT นั้นจะยิงลูกเขยของเขาเสียชีวิตหลังจากการโทรศัพท์รบกวนครอบครัว

ลอว์เรนซ์ใช้เวลาหกปีที่ผ่านมาสืบสวนเหตุการณ์นี้และคนอื่นๆ ที่คล้ายคลึงกัน ในกระบวนการนี้ เขาได้ข้อสรุปว่าไม่เพียงแต่การตายของลูกเขยของเขาสามารถป้องกันได้เท่านั้น แต่ยังหลีกเลี่ยงไม่ได้เมื่อพิจารณาถึงวัฒนธรรมของทีมหน่วย SWAT และความคิดของสำนักงานบังคับใช้กฎหมายที่รู้สึกเปลือยเปล่าเมื่อไม่มีพวกเขา ความสัมพันธ์ระหว่างตำรวจและประชาชนถูกตัดขาด หนังใหม่ hd หน่วยงานบังคับใช้กฎหมายลงทุนในอาวุธอัตโนมัติ เครื่องยิงจรวด รถหุ้มเกราะ ระเบิดแก๊สน้ำตา และสัญลักษณ์อื่น ๆ ของความคิดทางการทหารที่มองพลเรือน ซึ่งก็คือคนที่ตำรวจสาบานว่าจะปกป้องในฐานะศัตรู “Peace Officer” เป็นชื่อที่เรียบง่าย เร้าใจ และถูกต้องสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ มันเกี่ยวกับเจ้าหน้าที่สันติภาพโดยเฉพาะ ลอว์เรนซ์ เป็นคนพูดจาอ่อนหวาน ยิ้มกว้างและกิริยาที่สุภาพอ่อนโยนปกปิดความเศร้าโศกและความโกรธอันชอบธรรมไว้อย่างลึกล้ำ แต่ยังเกี่ยวกับแนวคิด (น่าเสียดายที่ล้าสมัยในทุกวันนี้) ว่างานหลักของตำรวจคือการรักษาความสงบ: เพื่อรักษา ปกป้อง และปกป้อง ไม่ใช่โจมตี ทำลาย และครอบงำ และข่มขู่

การผจญภัยของลอว์เรนซ์เริ่มต้นขึ้นในปี 2008

เมื่อลูกเขยของเขาซึ่งเป็นชายที่น่าเอ็นดูแต่ยังครุ่นคิดและถ่อมตัว ตะครุบระหว่างการโต้เถียง ตบตีภรรยาของเขา จากนั้นก็เอาปืนพกออกไปในรถกระบะแล้วนั่งชี้อาวุธมาที่ตัวเอง . บ้านหลังนี้เต็มไปด้วยเจ้าหน้าที่ยุทธวิธีจากทั่วทุกมุมเพื่อค้นหาส่วนปฏิบัติการ สิ่งที่เกิดขึ้นต่อไปเป็นข้อพิพาทจนกระทั่งลอว์เรนซ์ชี้แจงเรื่องหลังข้อเท็จจริง เหตุการณ์อย่างเป็นทางการกล่าวว่าลูกเขยของลอว์เรนซ์ถูกยิงเสียชีวิตหลังจากทะเลาะกับตำรวจเป็นเวลานานหลายชั่วโมง (รายงานเบื้องต้นของตำรวจอ้างว่าเขาฆ่าตัวตายอย่างผิดพลาด) สิ่งที่เกิดขึ้นจริงคือเจ้าหน้าที่ยุทธวิธีหลายสิบนายสวมชุดปราบจลาจลเข้ายึดพื้นที่ใกล้เคียงราวกับกองทัพที่ยึดครอง ขับรถบรรทุกหุ้มเกราะขึ้นไปบนสนามหญ้า วางหน่วยสไนเปอร์ไว้ทั่วบริเวณ

ลอว์เรนซ์รีบไปที่เกิดเหตุทันทีที่เขาได้ยินว่าเกิดอะไรขึ้น และหลังจากนั้น สัญชาตญาณของเขาก็เริ่มขึ้น และเขาเริ่มทำการสอบสวนด้วยตัวเอง รวบรวมปลอกกระสุนและหลักฐานของแก๊สและสเปรย์เคมี และระเบิด “ระเบิดแฟลช” ดูหนังออนไลน์ ที่เจ้าหน้าที่สอบสวนได้ดำเนินการ พลาดแล้วเก็บใส่ถุงพิสูจน์หลักฐาน การยิงทั้งหมดหนึ่งร้อยสิบเอ็ดนัด ลอว์เรนซ์เชื่อว่าลูกเขยของเขาไม่ต้องตาย—ว่าสถานการณ์เลวร้ายลงและทวีความรุนแรงขึ้นจาก ความคิดของ จอห์น เวย์นของหน่วยยุทธวิธีตำรวจ พวกเขาเริ่มต้นขึ้นในปลายทศวรรษ 1960 เพื่อตอบสนองต่อเหตุการณ์จลาจลในเมืองและสถานการณ์ตัวประกัน โดยได้รับเลือกให้เข้าร่วมทีมจู่โจมแบบทหารที่สวมชุดดำไร้หน้าในช่วงสงครามต่อต้านยาเสพติดในช่วงทศวรรษ 1980 และตอนนี้ดูเหมือนจะมีเอกลักษณ์และวาระของตนเอง

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://ihdmovie.com

ลอว์เรนซ์เก็บหลักฐานเกี่ยวกับคดีนี้และเรื่องอื่นๆ ไว้ในโรงเก็บเครื่องบิน สถานที่แห่งนี้เป็นภาพที่ไม่ธรรมดา แกลเลอรีการประพฤติมิชอบ พร้อมรูปถ่ายและเอกสารที่เรียงรายอยู่ทุกผนังที่มีอยู่ ลอว์เรนซ์ได้กลายเป็นผู้สนับสนุนการลดการใช้ยุทธวิธีของตำรวจและยุติการแข่งขันด้านอาวุธในสหรัฐฯ เขาเชื่อว่ามีคนจำนวนมากที่กำลังจะตายโดยไม่มีเหตุผลที่ดี วัฒนธรรมของหน่วย SWAT กลายเป็นสิ่งที่เน่าเสียและน่ากลัว เป็นภัยคุกคามต่อประชาธิปไตยมากกว่าวิกฤตการณ์ที่ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อแก้ไข

ภาพยนตร์เรื่องนี้โดยBrad BarberและScott Christopherson—คุณลักษณะเปิดตัวอย่างน่าทึ่ง—ผสมผสานองค์ประกอบที่ดีที่สุดของการสร้างภาพยนตร์สารคดีในโรงเรียนเก่าและโรงเรียนใหม่ ในตอนท้ายของโรงเรียนเก่าคุณมีชุดของภาพตัวละครที่เข้าใจและเห็นอกเห็นใจโดยไม่ดูเหมือนจะปิดบังความจริงหรือพลิกผันไปสู่คำวิงวอนพิเศษและเรื่องราวของความโหดร้ายและความเย่อหยิ่งของทีมหน่วย SWAT ที่ตอกย้ำคำยืนยันของลอว์เรนซ์ (ในบรรดาเหตุการณ์ที่น่าตกใจที่สุดคืออีกเหตุการณ์หนึ่งในยูทาห์ที่เจ้าหน้าที่หน่วย SWATดูหนังพากย์ไทย บุกเข้าไปในบ้านผิดหลังในวันคริสต์มาสอีฟเนื่องจากข้อผิดพลาดด้านเอกสาร ทำให้ครอบครัวสามคนตกใจกลัว แล้วจากไป ไม่ใช่ด้วยการขอโทษ แต่ด้วยการบอกพ่อที่หวาดกลัวซึ่ง โดยธรรมชาติแล้วจะถือว่าตำรวจเป็นผู้บุกรุกบ้าน ว่าถ้าเขามีปืนแทนที่จะเป็นค้างคาว “เธอคงตายไปแล้ว”) องค์ประกอบใหม่ของโรงเรียนรวมถึงคะแนนที่เศร้าโศกและลางร้ายสลับกัน (โดย Michah Dahl Anderson)Errol Morris touch) และฟุตเทจขนาดใหญ่ที่นำมาจากวิดีโอของตำรวจ (ซึ่งช่วยให้สามารถศึกษาทางคลินิกเกี่ยวกับสิ่งที่ผิดพลาดได้ เช่นเดียวกับการสร้างภาพยนตร์ในช่วงเวลาอันน่าสยดสยองอย่างเข้มข้น) นี่เป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่ดีที่สุดของปี