O tempera! O mores!

ดูหนังออนไลน์ ฉันเชื่อว่าคุณสามารถไปโรงเรียนเพื่อเรียนรู้ที่จะเป็นนักบัญชี แพทย์ นักฟิสิกส์ วิศวกร และนักบินอวกาศ ฉันไม่แน่ใจว่าคุณสามารถเรียนรู้ที่จะเป็นศิลปินได้ ศิลปินเกิดมาไม่ได้ถูกสร้างขึ้นมา และเหตุผลที่แท้จริงในการศึกษาศิลปะก็คือการได้สนุก เรียนรู้ทักษะทางเทคนิค สร้างเครือข่ายกับงานสร้างสรรค์ประเภทอื่นๆ ตกหลุมรักคนที่ไม่น่าเบื่อ และทำงานที่คุณน่าจะทำอยู่แล้ว . ที่กล่าวว่าฉันขอแนะนำวิทยาลัย ฉันเรียนเอกภาษาอังกฤษและวารสารศาสตร์ และต้องการเป็นนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาตลอดไป

ฉันกำลังเขียนเรื่องนี้ในเช้าวันนี้หลังจากที่ภรรยาและฉันเข้าร่วมงานกาลา Head to Toe ซึ่งนักเรียนของ School of the Art Institute of Chicago นำเสนอแฟชั่นโชว์ฤดูใบไม้ผลิของพวกเขา เราเห็นงานประมาณครึ่งหนึ่งที่นำเสนอเมื่อสัปดาห์ก่อนในงาน Fashion Show 2006 ของโรงเรียนที่ Marshall Field’s ซึ่งฟังดูหรูหรากว่างาน Fashion Show ปี 2007 ที่ Macy’s ฉันรู้สึกประหลาดใจ ความคิดสร้างสรรค์และความเฉลียวฉลาดในการออกแบบของพวกเขาจะทำให้เฟลลินีอิจฉา สิ่งเหล่านี้ไม่ใช่เสื้อผ้า เหล่านี้เป็นทัศนศิลป์ ฉันนึกภาพนางแบบคนเดียวกัน สวมดีไซน์เดียวกัน เดินบนพรมแดงที่เทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ และส่งนักออกแบบของปารีสร้องไห้คร่ำครวญอยู่ในเงามืด

พวกเขาไม่ได้เรียนรู้ที่จะสร้างแฟชั่นเหล่านั้นระหว่างเดือนกันยายนถึงตอนนี้ ดังนั้น เห็นได้ชัดว่าพวกเขาสามารถออกแบบได้เสมอ หนัง hd ฉันไม่ได้บอกว่าคณาจารย์ของโรงเรียนไม่มีจุดประสงค์ แท้จริงแล้วในฐานะครูแห่งการชื่นชมภาพยนตร์ ฉันเชื่อว่าคณะศิลปศาสตร์มีความศักดิ์สิทธิ์ พวกเขาจะต้องแนะนำ แนะนำ กลั่นกรอง ส่งเสริม สอนวิธีการ ให้บริบท แบ่งปันความลับ และประกาศความเห็นอย่างมีข้อมูลในคุณค่าของงาน พวกเขาสร้างโลกที่งานดังกล่าวเป็นไปได้และมีคุณค่า ฉันสงสัยว่าสิ่งที่พวกเขาทำไม่ได้คือสอนนักเรียนถึงวิธีการสร้างสรรค์และสร้างสรรค์

จากนั้นเราได้เรียนรู้ว่าการแสดงชุดที่สามครั้งแรกซึ่งมีเสื้อผ้าสีขาวเป็นผลงานของนักศึกษาใหม่ทั้งหมด

“Art School Confidential” ภาพยนตร์ตลกเรื่องใหม่ของTerry Zwigoffดูเหมือนจะแบ่งปันความรู้สึกเหล่านี้ มันถูกเขียนขึ้น เช่นเดียวกับ ” Ghost World ” ของเขา โดยศิลปินDaniel Clowesและอิงจากนิยายภาพเรื่องหนึ่งของ Clowes ซวิกอฟฟ์ยังทำสารคดียอดเยี่ยมเรื่อง ” Crmb ” เกี่ยวกับศิลปินอีกคนหนึ่งที่เป็นผลงานของเขาเองทั้งหมด พระเอกของเรื่องคือเจอโรม ( Max Minghella) เป็นนักเขียนแบบร่างที่ไม่ธรรมดาเมื่อเขาเข้าโรงเรียน ภาพวาดของเขาเรืองแสงจากหน้าด้วยความเชื่อมั่นและความรัก “ฉันต้องการเป็นปิกัสโซคนต่อไป” เขาอ้างว่า ซึ่งบ่งชี้ว่าวิสัยทัศน์ของเขานั้นมาจากภายในและเป็นส่วนตัว เพราะเขาไม่รู้จักปีกัสโซมากพอที่จะเห็นว่างานของเขาไม่มีบรรทัดเดียวกับอาจารย์คนนั้น บางทีเขาอาจหมายถึงว่าเขาต้องการมีชื่อเสียง สร้างรายได้มากมาย และแก่เฒ่าไปพร้อมกับรักผู้หญิงสวย เป้าหมายอันทรงเกียรติ

มีช่วงเวลาหนึ่งในภาพยนตร์เรื่องนี้ที่ขอให้นักเรียนสร้างภาพเหมือนตนเอง งานของเจอโรมเปรียบได้กับพวกพรีราฟาเอล นักเรียนที่ภาพเหมือนตนเองได้รับการยกย่องอย่างสูงที่สุด ได้สร้างกลุ่มไลน์และซิกแซกที่ “ดูเหมือน Cy Twombly” ใครบางคนกล่าว – เพื่อเป็นการยกย่อง ฉันไม่ได้บอกว่ารูปแบบการเป็นตัวแทนจากศตวรรษที่ 19 นั้นเหนือกว่า Twombly แต่ฉันเชื่อว่าในชั้นเรียนน้องใหม่ จุดประสงค์ของการมอบหมายภาพเหมือนตนเองคือการวาดภาพบางอย่างที่ดูเหมือนว่าอาจเป็นคุณ นักเรียนต้องหัดเดินก่อนจึงจะคลานได้

ครูของเจอโรมคือศาสตราจารย์แซนดิฟอร์ด ( จอห์น มั ลโควิช ) ดูหนังออนไลน์ ซึ่งอยู่ในห้องเรียนโดยคุยโทรศัพท์มือถือของเขา พยายามหาแกลเลอรี่เพื่อแสดงให้เขาเห็น แซนดิฟอร์ดวาดรูปสามเหลี่ยม “ฉันเป็นคนกลุ่มแรก” เขาพูดเพื่อวาดรูปสามเหลี่ยม ในความคิดของเขา อาจจะเป็นรองแค่ยุคลิดเท่านั้น ตัวละครของมัลโควิชเตือนอย่างเลวร้ายเกี่ยวกับอนาคตที่รอคอยศิลปินคนใดคนหนึ่ง ปกปิดความโกรธแค้นเกี่ยวกับการละเลยของเขาเอง และโดยทั่วไปแล้วจะทำให้เกิดการเลิกราที่ผลักดันให้นักเรียนคลั่งไคล้ที่พยายามทำให้เขาพอใจ

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie   

เจอโรมตกหลุมรักกับออเดรย์ นางแบบของศิลปิน ( โซเฟีย ไมลส์ ) เธอชอบภาพวาดที่เขาวาดเกี่ยวกับเธอ อย่างที่ใครๆ จะไม่ทำ และใจดีกับเขา และในฐานะเด็กเนิร์ดในโรงเรียนมัธยมปลาย เขาตื่นเต้นที่ในที่สุดความสามารถของเขาก็ทำให้เขาได้รับความรักจากสาวสวย รูมเมทของเจอโรมคือวินซ์ ( อีธาน สุปลี ) และบาร์โด ( โจเอล เดวิด มัวร์ )) ซึ่งชอบเพื่อนร่วมห้องทุกคน (ในคำพูดของ John D. McDonald) กีดกันเขาจากความสันโดษโดยไม่ได้ให้ความเป็นเพื่อนกับเขา ตัวละคร Vince เป็นผู้สร้างที่ยอดเยี่ยม ผู้สร้างภาพยนตร์ใต้ดินที่รุงรัง ทำให้เกิดความกระตือรือร้นและไม่ต่อเนื่องกัน เวลาส่วนใหญ่ของเขาถูกใช้ไปกับการจัดเรียงไพ่ 3 x 5 ใบที่อธิบายฉากสมมุติขึ้นใหม่ Bardo มีประโยชน์ในด้านการปฏิบัติ โดยอธิบายการเมืองของโรงเรียนศิลปะ Strathmore และบรรยายสรุปเกี่ยวกับเจอโรมกับเพื่อนนักเรียนของเขา

มีครูที่ฉลาดและเข้าใจในคณะ ซึ่งเล่นโดยAnjelica Huston ปกป้องงานของ Dead White Males เธอตั้งข้อสังเกตอย่างมีเหตุผลว่าเมื่อพวกเขาทำดีที่สุดแล้ว “พวกเขายังไม่ตาย” สติปัญญาที่มากขึ้นและความเหน็ดเหนื่อยเมื่อยล้ามากขึ้น เมื่อเจอโรมไปเยี่ยมอพาร์ตเมนต์สกปรกของจิมมี่ ศิลปินเฒ่าขี้เมา ( จิม บรอดเบนท์ ) ซึ่งครั้งหนึ่งอาจเคยเป็นเด็กและอาจเคยมีความหวัง แต่ตอนนี้เต็มไปด้วยความเห็นถากถางดูถูก ความโกรธ ความสิ้นหวัง และ ความต้องการเครื่องดื่ม มีบางอย่างในจักรวาลของ Zwigoffian ที่ให้ความสำคัญกับตัวละครดังกล่าว เมื่อละทิ้งมายาแล้ว ก็เสนอความเป็นไปได้ของความจริง ฉันยังชอบบรอดเวย์บ๊อบมาก ( สตีฟ บุสเซมี); ร้านกาแฟของเขาเป็นที่พบปะสังสรรค์สำหรับนักเรียน ซึ่งหวังว่าเขาจะแขวนผลงานไว้บนผนัง ณ จุดนี้ Bob มีความสำคัญต่อพวกเขามากกว่านักวิจารณ์ศิลปะของ New York Times

ตอนนี้ฉันต้องเสียใจที่ต้องบอกคุณว่า โครงเรื่องเกี่ยวข้องกับฆาตกรต่อเนื่องที่สะกดรอยตามวิทยาเขตและได้อ้างตัวเหยื่อหลายราย ตำรวจสอบสวน นักเรียนกลายเป็นคนหวาดระแวง และตัวละครบางตัวตกอยู่ภายใต้ความสงสัย ดูหนังออนไลน์ฟรี ไม่มีอะไรผิดปกติโดยเฉพาะกับโครงเรื่องย่อยนี้ ยกเว้นว่าไม่จำเป็นอย่างยิ่ง และกำหนดโครงสร้างเรื่องราวทั่วไปในภาพยนตร์ที่อาจดีขึ้นจากฉากหนึ่งไปอีกฉากหนึ่งเหมือนเป็นประสบการณ์ ฉันไม่สนใจฆาตกร และอยากเห็นเจอโรมโต้ตอบกับอาจารย์ของเขามากกว่านี้ กับบรอดเวย์ บ็อบ และจิมมี่ วัยชรา และออเดรย์คนสวย ผู้ซึ่งจะเห็นอย่างแน่นอนว่าอนาคตของเธออยู่กับปิกัสโซคนต่อไป เพราะเธอเป็น เกิดช้าเกินกว่าจะนอนกับคนเก่า