ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง My Old School

ดูหนังออนไลน์ Stranger-than-fiction ไม่ใช่เรื่องแปลกอะไรมากไปกว่า “My Old School” ซึ่งเป็นสารคดีที่บิดเบี้ยวอย่างสนุกสนานเกี่ยวกับโรงเรียนมัธยมศึกษาปีที่ 5 ของนักเรียนคนหนึ่งที่ Bearsden Academy ในเมืองกลาสโกว์ก่อนดำเนินการต่อ หมายเหตุสำหรับผู้อ่าน: จะช่วยให้มั่นใจว่าจะเกิดความยุ่งยากและความเสี่ยงที่จะเขียนเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้โดยไม่พูดถึงหัวข้อของภาพยนตร์เรื่องนี้ แต่ก่อนที่นักวิจารณ์คนนี้จะทำเช่นนั้น ผู้ที่ไม่คุ้นเคยกับเรื่องราวที่โด่งดังในแท็บลอยด์ของ ‘ แบรนดอน ลี ‘ วัย 17 ปีที่ดูเหมือนและเต็มใจปิดบังไม่แนะนำให้อ่านเพิ่มเติม นั่นเป็นเพราะว่าแม้ว่า “My Old School” จะเจาะลึกเรื่องราวการหลอกลวงในโรงเรียนมัธยมศึกษาตอนปลายที่โด่งดังที่สุด ดูหนังออนไลน์ ของสกอตแลนด์ แต่ผู้กำกับJono McLeodก็ล้อเลียนการเปิดเผยนี้ในครึ่งแรกของภาพยนตร์ของเขา ทำให้เกิดปรากฏการณ์เล็กน้อยในการปกปิดเรื่องราวจริงที่เขากำลังเล่าและดำเนินไปในทางที่ผิด ผู้ชม.

ขอบคุณรูปภาพจาก ihdmovie.com

เรื่องราวการหลอกลวงในโรงเรียนมัธยม หนัง 4K กระตุก

ดูหนัง hd กลอุบายอันน่าสะพรึงกลัวในภาพยนตร์สารคดีเมื่อเร็วๆ นี้—โปรดดู: “The Imposter,” “ Three Identical Strangers ,” “ Misha and the Wolves ”—ตัวเลือกดังกล่าวเป็นที่ยอมรับแต่ไม่ธรรมดาใน “My Old School” ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่เกี่ยวกับอัตลักษณ์โดยตรง การหลอกลวงและเงื่อนไขทางสังคมที่สร้างทั้งสองอย่างแทบไม่จำเป็นต้องมีการตั้งค่า การค้นหาทางอินเทอร์เน็ตแบบคร่าว ๆ จะช่วยให้ผู้ชมรู้ความจริงที่น่าอับอายในอาชีพการงานของแบรนดอนที่ Bearsden และทั้งชื่อและโปสเตอร์ที่หน้าด้าน ซึ่งมีนักแสดงชาวสก็อตอายุ 57 ปี อลัน คัมมิงนั่งที่โต๊ะเรียน—สีหน้าของเขาอ่านไม่ออกและน่ากลัวมาก เมื่อพิจารณาจากสิ่งรอบตัว—ขู่ว่าจะให้เกมออกไปล่วงหน้า ทำให้ McLeod ยืนกรานที่จะจัดฉาก เป็นความรู้สึกดึงพรมได้ดียืนกราน ไม่ว่าในกรณีใด เมื่อมาถึง Bearsden ในปี 1993 แบรนดอน ลี (ผู้ซึ่งแชร์ชื่อกับนักแสดงชาวอเมริกันอย่างเด่นชัดซึ่ง

ถูกยิงเสียชีวิตในกองถ่ายเมื่อหลายเดือนก่อน) ทำให้เพื่อนร่วมโรงเรียนและครูของเขางุนงง เขาสูงและเป็นผู้ใหญ่มากกว่าเพื่อนของเขา ด้วยสำเนียงที่ “ไม่สามารถแทนที่ได้” ซึ่งมักจะหลุดออกจากตำแหน่ง เขารู้คำตอบที่ยังไม่ได้สอนอย่างอธิบายไม่ถูก จนครูวิชาชีววิทยาของเขาประจบประแจงกับนักเรียนที่สอนวิชาชีววิทยาของเธอ ใบหน้าของเขาเองก็มีลักษณะแปลก ๆ ที่ไม่มีใครสามารถระบุได้ ถึงกระนั้น การปรากฏตัวของแบรนดอนและรายละเอียดที่น่าสงสัยเกี่ยวกับเรื่องราวเบื้องหลังของเขา—เขามาจากแคนาดา แม่ของเขา นักร้องโอเปร่า เสียชีวิตอนาถ; เขามีรอยแผลเป็นจากอุบัติเหตุที่ฆ่าเธอ—ส่วนใหญ่ทำเพื่อเอาใจเพื่อนร่วมชั้น ในขณะที่มอบกระสุนให้พวกอันธพาลในชั้นเรียน บางคนเรียกเขาว่า คณะครูในขณะเดียวกัน 

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ดูหนังออนไลน์ 2021 McLeod ผู้เข้าร่วม Bearsden

ในเวลานั้น หนังhd จับภาพตัวละครที่ใหญ่กว่าชีวิตนี้ด้วยเทคนิคมากมาย แอนิเมชั่นที่ชวนให้นึกถึงการ์ตูนยอดนิยมจากยุค 90 เช่น “Daria” และ “The Magic School Bus” ช่วยเพิ่มไหวพริบอันน่าอัศจรรย์ให้กับฉากต่างๆ ที่บรรยายไว้ตั้งแต่ปี 1993 ในขณะที่ฟุตเทจข่าวและภาพถ่ายที่ขุดขึ้นมาจะถูกนำมาใช้ในภายหลัง ขณะที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ใช้ความไม่ใส่ใจในข้อเท็จจริง คัมมิงในการแสดงทางกายภาพที่เย็นเยียบราวกับหน้ากาก คำลิปซิงค์ที่แบรนดอนพูดออกมา ซึ่งตกลงที่จะให้สัมภาษณ์ทางเสียงกับ McLeod แต่ปฏิเสธที่จะแสดงใบหน้าของเขาด้วยเหตุผลที่ในที่สุดก็ชัดเจน “แบรนดอน” ปรากฏว่าไม่ใช่แบรนดอนเลย แต่แทนที่จะเป็น ไบรอัน แมคคินนอน ซึ่งอายุ 32 ปีเมื่อเขาลงทะเบียนเรียนอีกครั้งที่ Bearsden โดยวางตัวเป็นนักเรียนอายุ 17 ปี แม้ว่าเขาจะเรียนที่โรงเรียนเดียวกันในช่วงปลายทศวรรษ 1970 แต่ไม่มีอาจารย์คนใดรู้จัก MacKinnon ผู้ซึ่งเคยดัดผมของเขาเป็นส่วนหนึ่งของการปลอมตัวของเขา คำชี้แจงของผู้แอบอ้างต่ออาจารย์ใหญ่ว่าเขาเพิ่งจะย้ายไปอยู่ในพื้นที่ ขณะเดียวกัน ได้รับการยอมรับโดยไม่มีการตรวจสอบเพิ่มเติมหลังจากตรวจสอบที่อยู่อย่างรวดเร็ว

รายละเอียดที่น่าประหลาดใจ หนังใหม่ชนโรง

ของกลอุบายของ MacKinnon—ไม่เปิดเผยจนกระทั่งปี 1995 หนึ่งปีหลังจากที่เขาสอบเกรดสูงและเริ่มเรียนแพทย์ที่มหาวิทยาลัย Dundee—ทำให้เขามีชื่อเสียงในสกอตแลนด์ และคดีนี้ก็ติดอยู่กับผู้ที่คิดว่าพวกเขาเท่านั้น รู้จักเขา McLeod เป็นเพื่อนคนหนึ่งที่มักไม่อยู่หน้ากล้องใน “My Old School” ซึ่งสัมภาษณ์อดีตเพื่อนร่วมโรงเรียนและครูกว่า 30 คนของเขาด้วยความพยายามที่ไร้อารมณ์แต่มีอารมณ์ขันเพื่อค้นหาว่าพวกเขาทั้งหมดจะถูกคนที่น่าหัวเราะเยาะเย้ยเข้ามาได้อย่างไร การหลอกลวง ผลที่ได้คือ “โรงเรียนเก่าของฉัน” มักจะให้ความรู้สึกอบอุ่นเหมือนอยู่ต่างจังหวัดเหมือนกับการรวมตัวของชั้นเรียน แม้ว่าบทวิเคราะห์ของภาพยนตร์เรื่องนี้ว่าเกิดอะไรขึ้นนั้นถูกขัดขวางด้วยส่วนผสมของความขบขันและความผิดหวังของผู้เข้าร่วม “สถาบัน Bearsden ค่อนข้างแปรปรวน” นิโคลา วอล์คเกอร์ นักเรียนคนหนึ่งเสนอ เธอไม่ค่อยยิ้มให้กับใบหน้าของเธอ “ฉันจำได้ว่ามันล้าสมัยมาก” อีกคนหนึ่งระบุว่าเป็นวาเลอรี McLeod ตัวเองมักจะพอใจที่จะหัวเราะเกี่ยวกับเรื่องทั้งหมด แอนิเมชั่นเต็มไปด้วยมุขตลก เช่น แอนิเมชั่นที่ MacKinnon อายุน้อยไปเรียนและต้องเผชิญกับคำแนะนำที่โพสต์ไว้ที่ปลายโถงทางเดิน ด้านหนึ่งชี้ไปที่ประวัติศาสตร์ ส่วนอีกเรื่องคือ Modern Studies การตัดสินใจของ McLeod ที่น่าขบขันแต่ไม่เปิดเผยก็คือการนั่งให้ผู้ให้สัมภาษณ์นั่งที่โต๊ะเรียน ท่าทางคับแคบ และการแสดงออกที่สับสน โดยเน้นที่คำถามสำคัญว่า MacKinnon สามารถดึงหน้ากากที่อึดอัดออกมาได้อย่างไร และทำไม