Mustang

ดูหนังออนไลน์ พี่สาวน้องสาวแสนสวยและเจ้าเล่ห์ห้าคนถูกคุมขังในบ้านของพวกเขาเอง ต้องห้ามโดยผู้อาวุโสที่ควบคุมดูแลและอนุรักษ์นิยมของพวกเขาไม่ให้ติดต่อกับโลกภายนอก—โดยเฉพาะเด็กผู้ชาย

ที่มาของ “มัสแตง” อาจฟังดูคุ้นเคย—และด้วยสายตา ผู้กำกับและผู้เขียนร่วมเดนิซ กัมเซ เออร์กูเวนดูเหมือนจะยืมตัวชี้นำบางส่วนจาก การเปิดตัวครั้งแรกของ โซเฟีย คอปโปลาเรื่อง “ The Virgin Suicides ” ในปี 1999 ในการสร้างภาพยนตร์สารคดีของเธอเอง เปิดตัว แต่ “มัสแตง” ดึงดูดคุณด้วยความรู้สึกเศร้าโศกตามหลอกหลอน รวมถึงความรู้สึกเร่งด่วนและความโกรธที่เพิ่มขึ้น

ตั้งอยู่ในเมืองชายฝั่งทางเหนือของตุรกี “มัสแตง” หนัง hd นำเสนอเรื่องราววัฒนธรรมที่เกี่ยวกับความกังวลใจของเด็กสาววัยรุ่นและการบานสะพรั่งทางเพศที่อาจดูเหมือนสร้างความโกรธเคืองแก่ผู้ชมจำนวนมากในความปิดไม่ยืดหยุ่นอันเก่าแก่ แต่ในขณะที่มันเกิดขึ้นในส่วนที่เฉพาะเจาะจงมากของโลก อารมณ์ของมันก็ยังเป็นที่จดจำไปทั่วโลก เช่นเดียวกับความปรารถนาอันแรงกล้าของตัวละครสาวที่อายุน้อยเพื่อสร้างอัตลักษณ์ของตนเองและยืนยันความปรารถนาของตนเอง

Ergüvenระบุได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพว่าผู้หญิงเหล่านี้เป็นใครและมีพลังอะไรในบทที่เธอร่วมเขียนกับAlice Winocou

rทั้งระหว่างกันและกันและกับโลกภายนอก พวกเขาเป็นชนเผ่าของตัวเองด้วยปอยผมสีน้ำตาลยาว เครื่องแบบนักเรียนหญิงลายสก็อต และมีกลิ่นอายของการสมรู้ร่วมคิดร่วมกัน ดังนั้นเมื่อ “ทุกอย่างกลายเป็นเรื่องไร้สาระ” ในฐานะน้องสาวคนสุดท้อง ลาล (กูเนส เซนซอย) ที่ร่าเริงอิสระ เหมาะเจาะในการพากย์เสียงตอนต้นของเรื่อง เราจึงเข้าใจดีว่าทำไมเรื่องนี้ถึงสำคัญ มีน้ำหนักที่จับต้องได้ต่อกะที่เกิดขึ้น

แต่ถึงกระนั้น Ergüven ก็ยังคงมีความสนิทสนมเบาบางขณะที่เธอบันทึกเหตุการณ์การถูกคุมขังของสาวๆ ในบ้านที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ—และรวมเอาพลังที่ระเบิดออกมามากพอที่จะบ่งบอกว่ากลุ่มวิญญาณกบฏของพวกเธอสามารถทำลายประตูได้ทุกเมื่อ

ทุกอย่างเริ่มต้นอย่างไร้เดียงสาในวันสุดท้ายของโรงเรียนด้วยการแสดงออกถึงความปีติยินดีของวัยรุ่นที่จะสะท้อนกับผู้ชมโดยไม่คำนึงถึงเชื้อชาติหรืออายุ Lale และพี่สาวของเธอ—Sonay (Ilayda Akdogan), Selma ดูหนังออนไลน์ (Tugba Sunguroglu), Ece (Elit Iscan) และ Nur (Doga Zeynep Doguslu)—รีบลงไปที่ชายหาดเพื่อสนุกสนานในทะเลดำกับเพื่อนร่วมชั้นชายของพวกเขา ขณะที่พวกมันกระเด็น ว่ายน้ำ และต่อสู้ด้วยไก่ชน อารมณ์จะขี้เล่นแต่แฝงไปด้วยความตึงเครียดที่แฝงอยู่ ซึ่งส่วนหนึ่งต้องขอบคุณเสียงฮัมของเสียงสังเคราะห์ที่ต่ำและเบา

หลังจากเดินผ่านสวนผลไม้แอปเปิลที่เป็นสัญลักษณ์ สาวๆ ก็กลับบ้านด้วยการด่าว่าและถูกทุบตีหลังประตูที่ปิดตายจากคุณยาย (Nihal G. Koldas) ที่เลี้ยงดูพวกเขามาตั้งแต่พ่อแม่เสียชีวิตเมื่อสิบปีก่อน ปรากฎว่าเพื่อนบ้านสูงอายุคนหนึ่งเห็นพี่สาวน้องสาวกำลังเล่นอยู่บนชายหาดและตีความหมายผิดว่าการเดินเล่นที่ไร้พิษภัยของพวกเขาเป็นสิ่งที่เลวทรามกว่ามาก “ ใครๆ ก็พูดถึงพฤติกรรมลามกของคุณ ” เธอตะโกน ดังนั้นเธอกับอาสาวหัวโบราณของ Erol ( Ayberk Pekcan .)) ล็อกพื้นที่อย่างรวดเร็วและรวบรวมทุกอย่างในบ้านที่อาจเสียหายเพิ่มเติม รวมทั้งโทรศัพท์ คอมพิวเตอร์ ภาพถ่าย และนิตยสาร (แม้ว่า Ergüven ให้เครดิตแล้ว เธอให้ความรู้สึกอมตะแก่ “มัสแตง” โดยไม่ได้ทำให้ชัดเจนว่าเรื่องราวเกิดขึ้นเมื่อใด อาจเป็นเมื่อ 20 ปีที่แล้ว อาจเป็นสัปดาห์นี้)

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

คุณยายเย็บเสื้อโค้ตขนฟูและไม่มีรูปร่างให้พวกเธอสวมใส่ และเชิญหญิงชราในหมู่บ้านมาสอนวิธีเสิร์ฟชา ยัดผ้านวม และทำตุ๊กตาหมี “ บ้านกลายเป็นโรงงานของภรรยาที่เราไม่เคยออกมา ” ลาเล่คร่ำครวญในฐานะผู้บรรยายและมัคคุเทศก์ที่มีสายตาชัดเจน และแน่นอนว่าครอบครัวใกล้เคียงเริ่มมาถวายลูกชายเป็นสามีของเด็กผู้หญิงทีละคน

ฟังดูน่าหดหู่ใจ—และน่าสยดสยองอย่างเงียบ ๆ อย่าง “มัสแตง” เป็นการพรรณนาถึงการกดขี่แบบปิตาธิปไตย—วิธีที่สาวๆ ตอบสนองต่อความรัดกุมของรองรอบ ๆ พวกเขาทำให้เกิดความประหลาดใจและแม้กระทั่งความหวังอย่างสม่ำเสมอ แต่ละคนตอบสนองต่างกันตั้งแต่การยอมจำนนไปจนถึงการท้าทาย แต่ความภักดีที่พวกเขามีต่อกันและความแข็งแกร่งของสายสัมพันธ์พี่น้องยังคงเป็นความจริง พวกเขาเป็นหน่วยที่เหนียวแน่นซึ่งบางครั้งก็ยากที่จะแยกแยะเช่นเมื่อพวกเขากำลังล้อเลียนอยู่บนพื้นห้องนอนโดยมีผมหยักศก แขนขายาว และหัวเราะคิกคักอยู่บนพื้นห้องนอน และความจริงที่ว่าเออร์กูเวนเลือกนักแสดงที่ไม่ใช่มืออาชีพมาแสดงเป็นหญิงสาวที่มีชีวิตชีวาทั้งห้าคนนี้ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้มีความสมจริงเพิ่มขึ้นอีกชั้นหนึ่ง ดูหนังออนไลน์ฟรี

เธอทิ้งคำถามบางคำถามที่ยังไม่ได้คำตอบ: พี่สาวน้องสาวรู้สึกอย่างไรกับการที่พ่อแม่ไม่อยู่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อสภาพความเป็นอยู่ของพวกเขาแย่ลงเรื่อยๆ? และพี่สาวคนกลางสองคนหลงทางในการสับเปลี่ยนบุคลิก แต่เรื่องราวโดยรวมของพวกเขานั้นรวมกันเป็นเรื่องราวที่เคลื่อนไหวอย่างลึกซึ้ง และบทสรุปก็นำการเล่าเรื่องมาเต็มวงด้วยภาพที่ดูเรียบง่ายแต่ทรงพลังในแง่ของความเป็นไปได้