อนิเมะ

อนิเมะ ดูอนิเมะ เรื่อง Grim Reaper and 4 Girlfriends

อนิเม “คาโอรุ มินากุจิเป็น “คนไร้ชีวิต” ที่เรียนไม่เก่ง เล่นกีฬาไม่ได้ ขาดพรสวรรค์ที่แท้จริง ไม่มีแฟน หรือแม้แต่ความปรารถนาจากระยะไกลที่จะเปลี่ยนวิธีการของเขา…จนกว่ายมทูตจะจ่าย เขามาเยี่ยม ปรากฎว่าเธอเป็นผู้เกี่ยวข้าวของ “ผู้ไม่มีชีวิต” และหากคาโอรุไม่สามารถหาวิธีที่จะเป็น “ผู้มีชีวิตจริง” ที่แท้จริงได้ เขาก็ดีพอๆ กับความตายตกอยู่ในประเภทของ ‘ฮาเร็ม’, “ Grim Reaper and 4 Girlfriends ” เป็นเรื่องปกติของแนวเพลง อารมณ์ขันมาจากความสมดุลที่น่าอึดอัดใจของตัวละครหญิงที่แตกต่างกัน แต่ละคนเสนอความท้าทายให้กับตัวเอกที่ครอบงำและงุ่มง่าม นอกจากนี้ยังมีการเน้นที่ ‘คุณสมบัติ’ ของผู้หญิงและอารมณ์ขันส่วนใหญ่มาจากลักษณะเฉพาะที่ขับเคลื่อนด้วย ‘บริการแฟนคลับ’ ดังนั้น การเปิดตัวจะไม่สามารถนำเสนอความแปลกใหม่หรือความประหลาดใจให้กับแฟน ๆ ที่คุ้นเคยกับโครงสร้างได้มากนัก อย่างไรก็ตาม ทั้งคู่ยังคงเพิ่มเสน่ห์ให้กับซีรีส์ได้ในขณะที่พิสูจน์ให้เห็นว่าสามารถจัดการกับองค์ประกอบต่างๆ อนิเมะ ที่สามารถทำให้แนวเพลงสนุกสนานได้

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

เรื่องราวของ “ยมทูต…” อัพเดตอนิเมะใหม่

สืบเนื่องมาจากตัวเอกที่น่ารักซึ่งพยายามรักษาความเป็นมนุษย์ของเขาให้อยู่ในสถานการณ์ที่ไร้สาระของการรักษาและปลอบประโลมบุคคลทั้งสี่ที่แตกต่างกัน ดูอนิเมะ  งานนี้ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญของการตัดสินชะตาของเขา ไม่เกี่ยวกับการเลือก ‘ผู้หญิงที่ดีที่สุด’ และให้ความสำคัญกับการปรับสมดุลอารมณ์ของแต่ละคน Karou เป็นคนใจดีและอ่อนไหว และถึงแม้เขาจะเผชิญกับการเผชิญหน้าที่ ‘ลามก’ พอสมควร แต่จุดสนใจของเขาอยู่ที่การเลี้ยงดู โดยอิงจากตัวละครในมังงะที่เขาชื่นชอบ เขาไร้เดียงสาและอึดอัดใจหรือไม่? แน่นอน แต่การที่เขามีความเคารพและใจดีต่อทุกคนทำให้เขากลายเป็นตัวเอกที่น่ารัก โดยรวมแล้ว ตัวละครของ Karou ช่วยผลักดันน้ำเสียงตลกขบขันและความจริงใจในความขัดแย้งงานศิลปะของChuNช่วยชมเชยการบรรยาย จับภาพทั้งช่วงเวลาที่ตลกขบขันและความงาม ‘น่ารัก’ ของความสนใจโรแมนติกต่างๆ ได้ดีเยี่ยม อย่างไรก็ตาม มันอยู่ภายในแผงขนาดใหญ่ที่งานของเขาเปล่งประกาย นำเสนอหน้าคู่อันรุ่งโรจน์ที่เน้นความงามของเขา แผงเหล่านี้มีอยู่ไม่มากนัก การ์ตูน ตลก แต่ช่วยเน้นทักษะไปตลอด ในที่สุดShin Suyama และChuN ก็ทำหน้าที่เป็นคู่ในอุดมคติในโครงการนี้โดยเฉพาะเผยแพร่ใน omnibus เล่มเดียวจาก Yen Press ที่หน้า 745 มหันต์ งานนี้ได้รับการนำเสนอในเกณฑ์ดีแทนที่จะเป็นซีรีส์หลายเล่ม นอกจากนี้ ขนาดพิเศษยังช่วยให้แผงขนาดใหญ่ของCHuNโดดเด่นสะดุดตาเพื่อให้มีรูป ลักษณ์ที่คู่ควร ความยาวและไหวพริบในการมองเห็นช่วยดึงดูดผู้ชมที่อาจมีปัญหาในการรักษาความสนใจในพล็อตเรื่องทั่วๆ ไปและคุ้นเคยเป็นส่วนใหญ่ “ เว็บ การ์ตูน

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

 Kaoru เป็นนักเรียนมัธยมปลาย

การ์ตูนใหม่ ที่มีความสุขโดยไม่มี “ชีวิต” เขาไม่มีแฟน (แม้ว่าเขาอาจจะชอบซักวันหนึ่ง) เขาชอบอ่าน มังงะแนวโรแมนติก shoujoเล่นวิดีโอเกม และค่อนข้างพอใจกับสิ่งต่าง ๆ โดยทั่วไป ทั้งหมดนี้เปลี่ยนวันที่เด็กสาวชื่อ Airi ปรากฏตัว – Airi เป็นยมทูต และภารกิจของเธอบนโลกนี้คือการฆ่าผู้ที่ไม่มีชีวิต – โดยเฉพาะ Kaoru อย่างไรก็ตาม เธอตกลงที่จะให้โอกาสเขาอีกครั้ง: ถ้าเขาสามารถพิสูจน์ได้ว่าเขามีความทะเยอทะยานที่จะเป็นคนที่มีชีวิต (ทางสังคม) เธอจะยกเลิกข้อตกลง เพื่อให้งานนี้สำเร็จ เขาต้องหาแฟนและรักษาความสัมพันธ์ไว้สามเดือน ถ้าเขาสามารถดึงมันออกไปได้ เธอปล่อยให้เขามีชีวิตอยู่ เว็บดูการ์ตูน (และไม่ใช่โดยบังเอิญแนวโน้ม) คาโอรุตื่นตระหนกส่งจดหมายรักถึงเด็กสาวเพียงสี่คนที่โรงเรียนซึ่งเขารู้จักชื่อนั้นอย่างสิ้นหวัง โดยหวังว่าหนึ่งในนั้นจะปรากฏและตกลงที่จะออกไปกับเขา โชคร้ายสำหรับเขาทั้งสี่คนทำอย่างนั้น และทันใดนั้นเขาก็พบว่าตัวเองได้เปลี่ยนจาก เด็ก เนิ ร์ดผู้รักโช โจไปเป็น

ตัวละครหลักฮาเร็ม ดูหนังใหม่ hd

ที่โง่เขลาสี่จังหวะนี่คือจุดที่อารมณ์ขันของซีรีส์เปล่งประกายจริงๆ ในฐานะที่เป็นโอตาคุคาโอรุตระหนักดีถึงประเภทของฮาเร็มเป็นอย่างดี เขาไม่ชอบพวกเขา แต่เขารู้จักพวกเขา ดังนั้นเขาจึงตกใจเมื่อพบว่าตัวเองสวมบทฮาเร็มลีดเดอร์ที่สุภาพและถูกบังคับให้อยู่ในสถานการณ์ที่เขาไม่ชอบอ่านด้วยซ้ำ บทพูดคนเดียวภายในของเขาเต็มไปด้วยการอ้างอิงถึงสถานการณ์ที่น่าหัวเราะที่เขาพบว่าตัวเองอยู่ในแม้ว่าเขาจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อคัดท้ายเรื่องเป็นโชโจ มากขึ้นแนวโรแมนติก พ่นเส้นจากเขตร้อนเหล่านั้นแทนที่จะเป็นของเขตร้อนที่เขาอาศัยอยู่ นอกจากนี้ยังช่วยไม่ได้ที่เขามีแฟนสี่คนซึ่งแต่ละคนต่างก็สอดแทรกเรื่องราวฮาเร็มที่หลากหลาย: มีซึนเดเระ, พวกยันเดเระ, พวกที่แอบซ่อนเร้น และพวกซาดิสม์ – การ์ตูน hd ด้วยการสวมหน้ากากของไอริเป็นน้องสาวคนเล็กของเขาทำให้ทุกอย่างจบลง จริงๆ แล้ว สิ่งที่เขาขาดหายไปคือพยาบาลที่โรงเรียนเกินเหตุ การที่จะบอกว่าคาโอรุรู้สึกหวาดกลัวเล็กน้อยกับรายชื่อผู้เล่นตัวจริงนี้อาจจะพูดน้อยไปบ้างGrimm Reaper…” เป็นรายการที่มีความชำนาญในประเภท ‘ฮาเร็ม’ ทำเครื่องหมายในช่องที่ถูกต้องทั้งหมดและไม่ขาดตกบกพร่องในทุกกรณี แฟน ๆ ของอารมณ์ขันยี่ห้อนี้มักจะชอบรถโดยสารประจำทาง ในการเปรียบเทียบ ผู้มาใหม่อาจต้องการมองหาที่อื่นก่อนที่จะคว้าชุดที่สมบูรณ์เช่นนี้เพื่อทดสอบน่านน้ำ มีประเภทคลาสสิกมากมายที่จะช่วยให้ผู้อ่านมีการผสมผสานระหว่างละครและตลกได้ดีขึ้น