อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง Blue Period.

อนิเมะ Blue Periodเป็นอนิเมะดราม่าเกี่ยวกับชีวิตที่นำมาสู่หน้าจอของเราโดยสตูดิโออนิเมะSeven Arcsซึ่งเป็นที่รู้จักจากสไลซ์แห่งชีวิตและการแสดงตลก เช่น Dog Days และ Tonikaku Kawaii ซีรีส์นี้สร้างจากมังงะที่ได้รับการยกย่องอย่างสูงซึ่งเขียนโดย Tsubasa Yamaguchi มันเป็นหนึ่งในการแสดงที่คาดหวังมากที่สุดของฤดูกาลในฤดูใบไม้ร่วงปี 2021 และการปรับตัวที่รอคอยมาอย่างยาวนานถึงสี่ปี Koji Masunari และ Katsuya Asano กำกับการแสดง โดยมี Masunari ทำหน้าที่เป็นหัวหน้าผู้กำกับ เขาเป็นทหารผ่านศึกในอุตสาหกรรมนี้มานานกว่าสองทศวรรษแล้วและกำกับการแสดงเช่น Kamichu และ Magi: The Kingdom of Magic Katsuya Asano เป็นที่รู้จักจากการกำกับตอนของ Yu-Gi-Oh Vrains เหนือสิ่งอื่นใด คุณสามารถอ่านรีวิวตอนที่เก้าของเราได้ที่นี่ !โปรดทราบว่าในขณะที่ซีรีส์นี้ออกอากาศในญี่ปุ่นจบไปแล้ว มีเพียงเก้าตอนของรายการที่สามารถรับชมได้ในขณะนี้บน Netflix เวอร์ชันสากล เนื่องจากการรีวิวรายการของเราเป็นตอนๆ เกิดขึ้นหลังจาก

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

การเปิดตัวของ Netflix ในต่างประเทศ ดูอนิเมะ

อนิเมะ บทวิจารณ์แบบเป็นตอนๆ ของBlue Periodจะดำเนินต่อไปอีกสามสัปดาห์ มั่นใจได้เลยว่าผู้เขียนคนนี้ได้ดูซีรีส์นี้อย่างครบถ้วนก่อนที่จะเขียนรีวิวนี้ หากคุณต้องการทำเช่นเดียวกัน คุณสามารถใช้ VPN หรือความคิดสร้างสรรค์บางอย่างได้! ตารางการวางจำหน่ายของ Netflix นั้นแปลกเมื่อการแสดงนี้มีคุณค่า เราจะได้เห็นการ์ตูนอนิเมะทั่วไปมากมาย- ตั้งอยู่ในโรงเรียนมัธยมปลายที่มีตัวเอกที่โด่งดังและฉลาดหลักแหลมที่เก่งทุกอย่างที่เขาวางมือ จากนั้นเขาก็จะเก่งในเรื่องอนิเมะทั้งเรื่องซึ่งเป็นศิลปะ เขาตัดสินใจลงทะเบียนเรียนในมหาวิทยาลัยที่มีแต่นักเรียนชั้นยอดเท่านั้นที่จะเข้าเรียน ด้วยคำอธิบายนี้ การแสดงจึงทำให้ดูเหมือนละครระดับไฮสคูลที่ธรรมดาและไร้วิญญาณที่สุดที่บางครั้งเราได้รับอย่างไรก็ตาม เมื่อได้รับโอกาสBlue Periodจะเป็นประสบการณ์ที่ลึกซึ้งและเกี่ยวกับสมองมากกว่าอนิเมะทั้งหมดรวมกัน คำที่อธิบายรายการนี้ได้ดีที่สุดคือ “สัมพันธ์” ด้วยเหตุผลหลายประการ มันมุ่งเน้นไปที่อีกด้านหนึ่งของระบบโรงเรียนซึ่งห่างไกลจากกีฬาและวิศวกรรมที่ได้รับความนิยมและมีการแข่งขันสูง มันเป็นเรื่องเกี่ยวกับวิธี

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

การสร้างอาชีพทางศิลปะ การ์ตูนใหม่

ดูอนิเมะ และศิลปะนั้นยากกว่าเส้นทางอาชีพอื่น ๆ ทั้งหมดหรือไม่เราได้เรียนรู้มากมายเกี่ยวกับสิ่งที่นักเรียนศิลปะเรียนรู้ในขณะที่พยายามลงทะเบียนในวิทยาลัย ในลักษณะที่คนที่ไม่รู้อะไรเกี่ยวกับสื่อก็สามารถเข้าใจพื้นฐานได้เช่นกัน เราเรียนรู้เกี่ยวกับ dessin องค์ประกอบและทฤษฎีสี เหนือสิ่งอื่นใด เราเรียนรู้ที่จะเป็นตัวของตัวเองอย่างแท้จริง แม้ในขณะที่แสดงตัวตนในแบบต่างๆ ต่อหน้าผู้อื่น การค้นพบตัวเองเป็นส่วนสำคัญของการแสดง และทำให้เนื้อเรื่องค่อนข้างอ่อนไหว Blue Periodจัดการให้เป็นรายการที่มีความสัมพันธ์สูงคือมันจัดการกับปัญหาสุขภาพจิตในลักษณะที่ไม่เคยมีมาก่อน กลุ่มอาการ “เด็กที่มีพรสวรรค์”, กลุ่มอาการหลอกลวง, วิกฤตด้านอัตลักษณ์ และความผิดปกติทางเพศเป็นปัจจัยหลักที่เน้นการแสดง และจัดการกับพวกเขาด้วยความอ่อนไหวและเอาใจใส่อย่างมาก โครงเรื่องมีความสอดคล้องและเขียนได้ดีเพื่อความสมบูรณ์ของรายการ โดยมีจุดพลิกผันและจุดเปลี่ยนทางอารมณ์มากมาย นอกจากนี้ยังจบลงด้วยดีในลักษณะที่รู้สึกพึงพอใจและจบส่วนโค้งของการแสดงอย่างสวยงามในขณะที่ยังคงเหลือเนื้อหาเพียงพอสำหรับBlue Period Season 2หากเกิดขึ้น  สิ่งหนึ่งที่ทำให้พล็อตของรายการลดลงคือจังหวะที่แย่มากในช่วงครึ่งแรกของรายการ

เว็บ การ์ตูน  การแสดงเคลื่อนไปอย่างรวดเร็ว

จากจุดโครงเรื่องหนึ่งไปยังอีกจุดหนึ่งของโครงเรื่องโดยไม่ให้ช่วงเวลาใดหายใจเข้าหรือหยุดนิ่ง หลายเดือนผ่านไปภายในไม่กี่นาที ในขณะที่เราได้รับแจ้งว่าสิ่งต่างๆ เปลี่ยนไปโดยไม่ได้แสดงสิ่งที่พูดออกมา นอกจากนี้ยังทำให้ตัวละครบางตัวยังคงด้อยพัฒนาและการโต้ตอบบางอย่างไม่จำเป็น โชคดีที่สิ่งนี้ได้รับการแก้ไขในครึ่งหลัง และการแสดงถือว่าก้าวที่สม่ำเสมอและสม่ำเสมอหลังจากนั้น แต่การเว้นจังหวะทำให้คุณภาพของตอนเริ่มต้นส่วนใหญ่ลดลงช่วงเวลาสีน้ำเงินเป็นโฮสต์ให้กับตัวละครที่เขียนดีมากหลายตัวที่มีส่วนโค้งที่ยอดเยี่ยมซึ่งได้รับการประหารชีวิตด้วยความแม่นยำและความสมบูรณ์แบบ สิ่งที่ชัดเจนที่สุดของพวกเขาคือ Yatora Yaguchi ตัวละครหลักที่รับมือกับการถูกเรียกว่ามีพรสวรรค์และมีพรสวรรค์มาตลอดชีวิต แม้จะทำงานหนักเหมือนคนอื่นๆ ในทุกทักษะของเขา เรื่องราวของเขามีความสัมพันธ์กัน และเขาเป็นตัวเอกที่ยอดเยี่ยมสำหรับการแสดงเช่นนี้ ซึ่งเกี่ยวกับจิตใจมนุษย์พอๆ กับศิลปะ