ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ออนไลน์ ihdmovie หนังใหม่ hd

Video Games: The Movie

ดูหนังออนไลน์ “วิดีโอเกม: ภาพยนตร์” ไม่ได้เพียงแค่เทศนาต่อคณะนักร้องประสานเสียงเท่านั้น แต่ยังวางคณะนักร้องประสานเสียงนั้นไว้บนแท่นและแต่งกายด้วยเสื้อคลุมสีทอง ขั้นแรก การรับเข้าส่วนบุคคล: ฉันเป็นคนบ้าวิดีโอเกม ฉันจำได้ชัดเจนในครั้งแรกที่ฉันเล่น “Super Mario Bros.” ฉันมีระบบ Commodore และ Atari ฉันเล่นเกม “Zork” หลายเกม มีคอนโซลอย่างน้อยหนึ่งโหลในชีวิตของฉัน และฉันได้เขียนวิดีโอเกมหลายร้อยเกม บทวิจารณ์สำหรับร้านค้าจำนวนมากรวมถึง About.com เป็นสิ่งสำคัญที่คุณจะต้องไม่เขียนวิจารณ์ภาพยนตร์เกี่ยวกับประวัติศาสตร์ของวิดีโอเกมว่ามาจากคนที่ไม่สอดคล้องกับวัฒนธรรม ฉันสบายดี ผู้ชาย และฉันยังคิดว่า “วิดีโอเกม: ภาพยนตร์” เป็นโอกาสที่พลาดไป สารคดีที่เล่นมากเกินไปเหมือนแฟนเซอร์วิส เพิกเฉยต่อความเข้าใจที่แท้จริงหรือแม้แต่ประวัติโดยละเอียดของหัวข้อที่เลือกไว้เพื่อสนับสนุนการเคารพสักการะอย่างไม่มีข้อแม้ วิดีโอเกมยอดเยี่ยมมาก! ตกลงเราจะไปจากที่นั่นที่ไหน

ผู้เขียน/ผู้กำกับ เจฟฟ์ สนีดกำหนดแนวทางความคิดถึงในเนื้อหานี้ด้วยลำดับการเปิดเครดิตที่เริ่มตั้งแต่ “ปิงปอง” ไปจนถึงเกมในปี 2013 ที่เปิดตัวระบบใหม่ เช่น Playstation 4 และ Xbox One คุณเกือบจะได้ยินแฟนๆ เรียกตัวละคร—“ลิงค์!” “มาริโอ้!” “เมก้าแมน!” “ลาร่า ครอฟต์”—ในการเดินทางด้วยภาพผ่านการพัฒนารูปแบบนี้ “วิดีโอเกม: ภาพยนตร์” เต็มไปด้วยความคิดถึง การได้เห็นโฆษณา Playstation เก่าๆ ของ Crash Bandicoot ที่คุกคามสำนักงานของ Nintendo หรือโฆษณาดั้งเดิมสำหรับการผูกเข้ากับ “ET: The Extra-Terrestrial” หนังใหม่ hd ที่น่าสยดสยองนั้นมีคุณค่าในความคิดถึงโดยธรรมชาติ แต่ดูเหมือนว่า Snead จะสนใจพวกเขามากกว่าประวัติศาสตร์ที่แท้จริงของรูปแบบนี้ เขาตื่นเต้นมากกว่าที่ได้รื้อฟื้นป้ายบอกทางมากกว่าเผยให้เห็นว่าถนนลาดยางอย่างไรหรือกำลังจะไปทางไหน

สนีดไม่ได้มีปัญหามากเกินไปในการรับวัฒนธรรมวิดีโอเกมที่โด่งดังสักสองสามคน

ทั้งคนดังที่เป็นแฟนแกนนำและนักออกแบบเกมเอง เพื่อพูดคุยถึงสิ่งที่พวกเขาชื่นชอบเกี่ยวกับเกมตั้งแต่ “Burger Time” ไปจนถึง “Metal Gear Solid” Sean Astinบรรยายเอกสารและ Snead สอดแทรกความทรงจำของวิดีโอเกมที่ผ่านมาจากWil Wheaton , Zach Braff , Donald Faison , Max Landis และอีกมากมาย เขายังมีเวลาอยู่กับผู้บุกเบิกเช่น Peter Molyneux และ Hideo Kojima แต่ไม่อนุญาตให้พวกเขามีเวลาอยู่หน้ากล้องมากพอ Molyneux พูดถึง “การโต้วาทีทางศิลปะ” ซึ่ง Roger ได้เข้าร่วมอย่างน่าอับอายที่นี่ก็เพียงพอแล้วสำหรับบทสนทนาอย่างน้อยครึ่งชั่วโมง แต่สนีดก็ดำเนินไปอย่างรวดเร็ว “วิดีโอเกม: ภาพยนตร์” มีโรคสมาธิสั้นเช่นเดียวกับรุ่นพ่อแม่ของเราอ้างว่าตลับหมึก Nintendo ที่ดูไม่เป็นอันตรายจะให้เรา บางทีพวกเขาอาจพูดถูก

เกรงว่าคุณจะคิดว่ามีการพูดเกินจริงเกี่ยวกับบริการของแฟนๆ และความสำคัญในตนเองของ “วิดีโอเกม: ภาพยนตร์” คุณควรรู้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้มีคำพูดของคานธีและเจเอฟเค นี่คือบริบทในการวางวิดีโอเกม และเมื่อสนีดพูดถึงประเด็นจริงๆ เช่น การอภิปรายศิลปะ ผลกระทบของเกมที่มีต่อความรุนแรง ความคิดที่ว่า Facebook เป็นวิดีโอเกมจริงๆ และที่แย่ที่สุดก็คือ ชุมชนออนไลน์ เขาไม่สามารถจดจ่อกับเกมเหล่านี้ได้นานพอ เพื่อลงทะเบียน เนื้อหาออนไลน์นั้นน่าสะอิดสะเอียนเป็นพิเศษในกรอบของ Snead ที่มองว่าการเล่นเกมออนไลน์เป็นก้าวสำคัญในวิวัฒนาการของมนุษย์ โดยไม่สนใจคำวิพากษ์วิจารณ์ใดๆ ที่อาจเป็นไปได้ เช่น การสูญเสียผลิตภาพ หรือภาษา/พฤติกรรมที่หยาบคายและหยาบคายอย่างจริงจังที่มักเกิดขึ้นในโลกออนไลน์ ฉันเป็นนักเล่นเกมออนไลน์ ฉันรักมัน.The King of Kong: A Fistful of Quarters ” ดูหนังออนไลน์ มากกว่าสิ่งที่เล่นเหมือนโฆษณาสำหรับ Playstation Plus

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://ihdmovie.com

จริงๆ แล้ว “วิดีโอเกม: ภาพยนตร์” จะพลิกสถานการณ์ในช่วงที่สามเนื่องจากในที่สุดสนีดก็อนุญาตให้มีการอภิปรายอย่างจริงจังเกี่ยวกับสถานะปัจจุบันของอุตสาหกรรม ฉันคิดว่าประวัติศาสตร์ของวิดีโอเกมเป็นเรื่องที่ชวนให้คิดถึงอดีตมากเกินไปสำหรับเขาที่จะหลีกเลี่ยง แต่ในที่สุดภาพยนตร์ของเขาก็สูญเสียน้ำตาลไปเมื่อพูดถึงปัจจุบันและอนาคต ภาพยนตร์เรื่องนี้เข้าสู่กระบวนการเบื้องหลังผลงานชิ้นเอกอย่าง “The Last of Us” พูดคุยเกี่ยวกับความสำคัญของการประพันธ์ในส่วนของเกมเมอร์ และจำนวนชิ้นส่วนที่เคลื่อนไหวต้องคลิกเข้าที่เพื่อสร้างเกมที่ยอดเยี่ยม ดูหนังพากย์ไทย โดยส่วนตัวแล้ว ฉันคิดว่าเราอยู่ในช่วงเวลาที่น่าตื่นตาตื่นใจสำหรับวิดีโอเกม และพวกเขาจะกลายเป็นส่วนลึกและคุ้มค่ามากขึ้นในวัฒนธรรมความบันเทิงของเรา แต่ก่อนดูหนังก็คิดแบบนั้น