ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ออนไลน์ ihdmovie หนังใหม่ hd

Honeymoon

ดูหนังออนไลน์ เทศกาลภาพยนตร์ SXSW Film Festival ของ Leigh Janiakเรื่อง “Honeymoon” เป็นภาพยนตร์แนวยาวเกี่ยวกับผู้คนที่อาจไม่รู้จักวัตถุล่าสุดที่พวกเขาชื่นชมมากพอ ภาพยนตร์สยองขวัญยอดเยี่ยมถูกสร้างขึ้นจากแนวคิดของผู้พิทักษ์ในฐานะผู้ทรยศ เนื่องจากคนอย่างสามีของโรสแมรี่ทำงานร่วมกับมารเพื่อทำลายลูกของเธอ คุณอาจแต่งงานกับผู้ชายที่เพอร์เฟ็คแต่คุณทำจริงๆรู้จักเขา? เป็นแนวคิดหลักที่สัมพันธ์กันสำหรับการสร้างภาพยนตร์แนวเพลง—ความกลัวที่เกิดจากการแนะนำว่าคนที่นอนอยู่ข้างๆ คุณไม่ใช่สิ่งที่เขาหรือเธอตั้งใจให้เป็น โดยส่วนใหญ่ หนังระทึกขวัญและสยองขวัญเหล่านี้สร้างขึ้นจากชายผู้รุกราน: สามีหรือแฟนหนุ่มที่มีความลับร้ายแรง “ฮันนีมูน” ของจาเนียกพลิกตารางเพศอย่างชาญฉลาด ทำให้เจ้าสาวผู้น่ารักกลายเป็นเจ้าสาวที่มีบางอย่างซ่อนเร้น ฉันหวังว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะระงับข้อมูลเพิ่มเติมจากผู้ชมเพื่อเพิ่มความตึงเครียดโดยรวม แต่มันเป็นภาพประเภทที่แข็งแกร่ง ซึ่งส่วนใหญ่มาจากการแสดงที่มุ่งมั่นอย่างเต็มที่จากนักแสดงนำที่มีพรสวรรค์

Rose LeslieและHarry Treadawayรับบทเป็น Bea และ Paul ตามลำดับ หนังใหม่ hd พวกมันสวย เคมีเข้ากันดี และดูเหมือนลิขิตให้ไปฮันนีมูนแสนน่ารักในบ้านกระท่อมห่างไกล พวกเขาสามารถเดินป่า ทักทายชาวบ้าน และรับความเป็นส่วนตัวที่คู่บ่าวสาวต้องการเริ่มต้นชีวิตด้วยกัน พอลเป็นคนใจดี บีมีความสุข—พวกเขาต้องพบกับความสุขใช่ไหม? มันคือหนังเรื่อง “ฮันนีมูน” อะไรจะผิดพลาดได้?

สัญญาณแรกของสิ่งเลวร้ายที่จะเกิดขึ้นพร้อมกับแสงไฟอันน่าขนลุกกลางดึก

จากนั้นคู่รักที่น่ารักของเราก็มีการเผชิญหน้าแบบ “Body Snatchers” กับคู่รักในเมือง มีบางอย่างไม่ถูกต้องในป่าที่น่าขนลุกเหล่านี้ ก่อนที่คุณจะรู้ว่า Bea ได้ไปเดินละเมอและกลับมาแตกต่างออกไปเล็กน้อย มีเครื่องหมายบนร่างกายของเธอที่ไม่สามารถอธิบายได้ และที่ได้ผลที่สุด ดูเหมือนว่าเธอจะไม่รับรู้ถึงตัวตนของ Bea หรือแม้แต่พฤติกรรมปกติของมนุษย์อย่างสมบูรณ์ เธอไม่รู้วิธีทำเฟรนช์โทสต์ เธอทำกาแฟไม่ได้ วลีปิดและรายละเอียดของประวัติศาสตร์ของพวกเขาร่วมกันดูเหมือนคลุมเครือ และหญิงตัณหาที่มาที่ห้องโดยสารก็ถูกแทนที่โดยคนที่ปฏิเสธเรื่องเซ็กส์เป็นประจำ เกิดบ้าอะไรขึ้น?

ข้อบกพร่องที่ใหญ่ที่สุดของภาพยนตร์เรื่องนี้คือเรารู้ว่าเกิดอะไรขึ้น แสงไฟในป่า พฤติกรรมมนุษย์ที่ไม่สอดคล้องกัน ประวัติศาสตร์ภาพยนตร์ได้สอนเราว่าบีไม่ใช่คนที่เธอเคยเป็น ฉันหวังว่า Janiak ปล่อยให้ละครความสัมพันธ์เล่นต่อไปอีกสักหน่อย หาก “ฮันนีมูน” เป็นภาพยนตร์ที่เราตั้งคำถามเกี่ยวกับสุขภาพจิตของพอลพอๆ กับการเปลี่ยนแปลงบุคลิกภาพของบี มันคงยิ่งแข็งแกร่งขึ้นไปอีก จะเกิดอะไรขึ้นถ้า Bea ไม่ได้ “แตกต่าง” แต่เป็นแค่เจ้าสาวคนใหม่ที่เจ้าอารมณ์และไม่สอดคล้องกันล่ะ จะเกิดอะไรขึ้นถ้า “ฮันนีมูน” ดูหนังออนไลน์ เก็บความลับมากกว่านี้จนกว่าจะถึงฉากสุดท้าย?

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://ihdmovie.com

เนื่องจากจานิยัคไม่ได้ทำการตัดสินใจนั้น มีองค์ประกอบของ “ฮันนีมูน” ที่คาดเดาได้ค่อนข้างดี ต้องบอกว่าเป็นการคาดเดาที่สนุกและทำได้ดี จาเนียกรู้วิธีจัดการกับการเปลี่ยนแปลงโทนสีของการผลิต และเลสลี่และเทรดอะเวย์ก็ค่อนข้างดีที่นี่ ปรากฏตัวในทุกฉากของตัวละครสองตัวละครในฉากเดียว โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เลสลี่ต้องรับมือกับช่วงเวลาที่ท้าทายร่างกายมากมาย ดูหนังพากย์ไทย และเธอก็สามารถถ่ายทอดความเป็นจริงของสถานการณ์ที่น่าสะพรึงกลัวได้ดีเยี่ยม คุณสามารถเห็น Bea แบบเก่าใน Bea ใหม่ ซึ่งเป็นแง่มุมที่น่ากลัวที่สุดของ “ฮันนีมูน” โดยรวม ไม่ใช่การเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ที่เกิดขึ้นกับคนที่เรารักซึ่งทำให้เรากลัว แต่เป็นการตระหนักช้าว่ามีบางอย่างไม่ถูกต้องนัก อย่างดีที่สุด