Happy New Year

ดูหนังออนไลน์ ความคาดหวังอาจเป็นภาระ และ “สวัสดีปีใหม่” ก็เต็มไปด้วยภาระหนัก: ผู้กำกับฟาราห์ ข่านและผู้นำชาห์รุกห์ ข่าน (ไม่มีความสัมพันธ์) ได้ทำสองคุณสมบัติก่อนหน้าคือ “เมนฮุนนา” ในปี 2547 และ “โอมชานติโอม” ในปี 2550 ที่ตก ที่ใดก็ได้ระหว่าง “สนุกมาก” และ “คลาสสิกตลอดกาล” ขึ้นอยู่กับว่าใครถาม และมีคนมากมายที่สามารถถามได้ เนื่องจากภาพยนตร์ทั้งสองเรื่องได้รับความนิยมอย่างมาก ไม่ต้องพูดถึง การออกแบบท่าเต้นของ Farah ทำให้ Shahrukh ไม่ตกจากรถไฟใน “Dil Se” สำหรับผู้ชมชาวตะวันตกที่ไม่คุ้นเคยกับชื่อเหล่านี้ พอจะพูดได้ว่าการกลับมาพบกันของผู้กำกับและนักแสดงคู่นี้เป็นเรื่องใหญ่มาก และราวกับว่ายังไม่เพียงพอ พวกเขากำลังพัฒนา “สวัสดีปีใหม่” ในระดับหนึ่งหรืออย่างอื่นมาเกือบทศวรรษแล้ว

ในขณะที่การโต้เถียงที่น่าสนใจว่าคาดหวัง “โอม ชานติ โอม” อีกเรื่องหนึ่งหรือผลงานที่มีระดับที่น่าเกรงขามในทำนองเดียวกันกำลังทำให้มาตรฐานสูงอย่างไม่เป็นธรรม แม้กระทั่งการรีเซ็ตปัจจัยทั้งหมดให้เป็นกลาง “สวัสดีปีใหม่” กลับกลายเป็นงานเลอะเทอะอย่างลึกลับ หลักฐานของมันคือสิ่งยั่วเย้าด้วยทักษะอันยิ่งใหญ่ของผู้กำกับในฐานะนักออกแบบท่าเต้นและสไตลิสต์ด้านภาพและมือที่คล่องแคล่วด้วยความขบขัน ลูกชายของโจรที่ถูกตัดสินว่ามีความผิดรวบรวมทีมเพื่อแก้แค้นมหาเศรษฐีผู้ชั่วร้ายที่ลวงพ่อด้วยการขโมยชุดเพชรอันล้ำค่า ดูหนัง ซึ่งต้องการให้เหล่าอเวนเจอร์สเข้าร่วมการแข่งขันเต้นรำ การดำเนินการตามสมมติฐานนั้นเอาแน่เอานอนไม่ได้อย่างยิ่ง มีภาพยนตร์ไม่กี่เรื่องในความทรงจำที่ยังมีชีวิตที่สะท้อนกลับระหว่างธุรกิจการ์ตูนที่น่ารังเกียจอย่างน่าตกใจกับความเฮฮาที่ปลดอาวุธอย่างสุดขั้วเช่นนี้

มันเป็นแง่มุมที่ไร้ความปราณีต่อความตลกขบขันที่ทำให้เกิดความลังเลใจก่อนที่จะสร้างตราสินค้าว่าเป็นปรักปรำหรือเหยียดเชื้อชาติ

มีมุขตลกที่เป็นเกย์ชายที่ใจร้ายและตรงไปตรงมา พร้อมกับทำให้ความปรารถนาของเกย์เปลี่ยนไปในทางปกติแต่แสดงออกถึงความรักที่ดูอึดอัด มีช่วงเวลาที่น่าตกใจอย่างแท้จริงของการเหยียดเชื้อชาติต่อชาวเอเชียตะวันออก (รวมถึงเรื่องตลก “พวกเขาทั้งหมดเหมือนกัน” ที่แม้ว่าจะดูถูกโดยตัวละครอื่นบนหน้าจอ แต่ก็ยังเป็นเรื่องตลก “พวกเขาทั้งหมดเหมือนกัน” ในปี 2014) เคียงข้างกันด้วย โครงเรื่องย่อยทั้งหมดเกี่ยวกับ Shahrukh แสดงให้เห็นว่าเขามีความก้าวหน้าเพียงใดโดยการทำดีกับเด็กชาวเกาหลีเหนือ

เกือบครึ่งแรกของหนังเรื่องนี้ จนถึงช่วงพักครึ่ง เป็นหายนะเล็กน้อย ครึ่งหลังมีการเต้นรำมากขึ้นและผลของแผนการปล้นนั้นสนุกกว่ามาก ลำดับการโจรกรรมมีการจัดฉากที่ตึงเครียด การบิดเบี้ยวที่ไร้สาระในจิตวิญญาณของ ” Ocean’s Eleven ” หรือผลงานรีเมคและภาคต่อของ “Don” ของ Shahrukh Khan ท้าทายตรรกะและแม้แต่ความเป็นเส้นตรงที่มีเหตุผลในทุกตาแหน่ง และค่อนข้างสนุก แต่มันคือซีเควนซ์การเต้น ที่มีการออกแบบเครื่องแต่งกายที่หลอมละลายเปลือกนอกและการออกแบบท่าเต้นของฟาราห์ ข่าน—ไม่ใช่งานที่ดีที่สุดของเธอ แต่ถึงกระนั้นฟาราห์ ข่านที่นอกเกมเล็กน้อยก็ตั้งตระหง่านเหนือมนุษย์ปุถุชน—ไปไกลในการทำให้ทั้งองค์กรคุ้มค่า

ผลรวมขององค์กรคือ “ดาราหนังล้อเลียนและเต้นนิดหน่อย” ไม่ควรเป็นการเลิกจ้างทั้งหมด Abshishek Bachchan เป็นนักแสดงที่โดดเด่นอย่างน่าประหลาดใจในบทบาทคู่ในฐานะลูกชายจอมวายร้าย มาพร้อมคอนแทคเลนส์สีน้ำเงินและสำเนียงอเมริกันแบบเฮฮา และคนที่ควบคุมไม่ได้ก็เมาผู้ชายดีๆ ที่รับสมัครเพราะเขาคือคนตาย บ่อยครั้งที่เขาเป็นนักแสดงที่แข็งทื่อและนักเต้นที่โหดเหี้ยม Bachchan ดูเหมือนว่ามีคนเปิดวาล์วตลกทางกายของเขาที่นี่ ทำให้เขามีการแสดงที่หลวมและสนุกที่สุดในรอบหลายปีถ้าไม่เคย และสำหรับการเต้นของเขา ประเด็นทั้งหมดก็คือ ฮีโร่ที่นี่เป็นนักเต้นที่แย่ บทบาทของ Deepika Padukone ในฐานะมืออาชีพที่นำพวกเขามาปั้นเป็นรูปร่างนั้นเล็กและไม่ต้องการมาก จ้างดาราที่มีความสามารถของเธอสำหรับบทบาทที่ไม่ต้องการมากนี้เกินความสามารถ

นี่ไม่ใช่ พูดง่ายๆ ว่า Shahrukh Khan ทำงานอยู่ที่จุดสูงสุดของอำนาจของเขา ที่ Padukone อ้างคำพูดในช่วงเวลาที่ดีกว่าของเขา (คำพูดสร้างแรงบันดาลใจที่เขาส่งไปยังทีมฮอกกี้ของหญิงสาวที่เขาสอนใน “Chak De! India”) ดูหนังออนไลน์ โดยเปลี่ยนเพศก่อนที่จะตัดปฏิกิริยาที่น่ารำคาญจาก SRK พูดมากเกี่ยวกับ ภาพยนตร์โดยรวม นั่นและการเรียกกลับไปสู่ความรุ่งโรจน์ก่อนหน้าของเขาเพียงเน้นถึงระดับที่เขาอยู่ในระบบอัตโนมัติสำหรับภาพยนตร์ส่วนใหญ่ที่นี่ แต่สำหรับผู้กำกับแล้ว แม้แต่ sub-peak SRK ก็ดีกว่าคนส่วนใหญ่ ที่ซึ่งแตกต่างก็คือมีดาราหนังอีกหลายกลุ่มที่พยายามอย่างหนักมากขึ้นในฉากเดียวกันกับเขา

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://ihdmovie.com

หาก “สวัสดีปีใหม่” เป็นแรงบันดาลใจให้ใครก็ตามดู “Main Hoon Na” หรือ “Om Shanti Om” ก็จะถือว่าประสบความสำเร็จเพียงลำพัง ด้วยข้อดีของมันเอง มันมีลำดับการเต้นที่สนุกสุดเหวี่ยง ท่อนตลก และรายชื่อที่น่าประทับใจของนักแสดงบอลลีวูดกระแสหลัก ดูหนังออนไลน์ล่าสุด เป็นเรื่องน่าละอายที่ข้อดีเหล่านั้นไม่สามารถเทียบได้กับสิ่งที่ยุ่งเหยิง เกียจคร้าน และโง่เขลา ที่ปัดเป่าเวลาที่เหลือของการทำงาน