ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ออนไลน์ ihdmovie หนังใหม่ hd

Broadway Idiot

ดูหนังออนไลน์   ในช่วงท้ายเรื่อง “Broadway Idiot” สารคดีเกี่ยวกับละครเพลงบรอดเวย์เรื่อง “American Idiot” ของ Green Day ซึ่งเป็นพาดหัวข่าวของหนังสือพิมพ์บนหน้าจอบรรยายการแสดงว่าเป็น “หลานชายที่ดูถูกเหยียดหยามของ ‘Hair'” สารคดีอ้างว่าเป็นตัวอย่าง วิจารณ์เชิงลบ ซึ่งน่าจะเป็นเจตนาของผู้ตรวจทาน ฉันเห็นว่ามันเป็นการเปรียบเทียบในเชิงบวก “เหมือนคุณปู่ เหมือนหลานชาย” มีความคล้ายคลึงกันระหว่างละครเพลงทั้งสองเรื่อง นิสัยบูดบึ้งและเหยียดหยามเป็นลักษณะทั่วไปเมื่อคุณยังเด็ก และอวตารของบรอดเวย์ของ ” Hair” และ “American Idiot” พูดคุยกับเยาวชนในรุ่นของตนด้วยเพลงเกี่ยวกับเพศ ยาเสพติด และสงคราม ทั้งคู่เต็มไปด้วยภาษาและแนวคิดที่มัดผมผู้เฒ่า ทั้งยังมีเพลงร็อกที่ขับกล่อม เรื่องเล่าส่วนตัว และที่ อย่างน้อยหนึ่งความเศร้าโศกที่สวยงามน่าสะพรึงกลัว ฉันคิดว่า “ผม” อยู่ภายใต้ “ออกไปจากสนามหญ้าของฉัน!” แบบเดียวกัน – บทวิจารณ์ช่องว่างของรุ่นเมื่อเปิดในปี 2511

 

ในขณะที่ “Hair” เปิดประตูให้กับละครเพลงร็อคอย่าง “American Idiot” เพื่อนสนิทของอัลบั้ม Green Day ก็คือ ” Tommy ” ของ The Who ซึ่งได้กลายมาเป็นละครเพลงบรอดเวย์ด้วย เช่นเดียวกับเรื่องพ่อมดพินบอลของ Pete Townshend “American Idiot” เป็นการเล่าเรื่องที่บอกเล่าเรื่องราวของชายคนหนึ่งผ่านบทเพลง เรื่องราวของ “Jesus of Suburbia”    ดูหนัง   ที่แต่งขึ้นเป็นเพลงโดยBillie Joe Armstrong ฟรอนต์แมนของ Green Day ซึ่งเมื่อ “Broadway Idiot” เปิดตัว กำลังจะขึ้นเวทีเพื่อแสดงเป็นตัวละครที่เขาร้องทุกคืนในคอนเสิร์ต

 

“Broadway Idiot” ทำให้อาร์มสตรองมีบทบาทสำคัญ

 

แต่ยังคงให้ความสำคัญกับผู้คนที่เกี่ยวข้องกับการสร้างการแสดงบรอดเวย์ ดั๊ก แฮมิลตันผู้กำกับฯ ถอยห่างจากการเปิดตัวครั้งแรก ซึ่งจะได้เห็นในรายละเอียดในภายหลัง จึงแนะนำตัวละครหลักในภาพยนตร์ของเขา เขาเริ่มต้นด้วยMichael Mayerผู้กำกับละครเพลง “American Idiot” เมเยอร์ดัดแปลงเรื่อง “American Idiot” หลังจากชนะโทนี่จากเรื่อง “Spring Awakening” ซึ่งเป็นละครเพลงที่ดัดแปลงมาจากละครเยอรมันในปี 1891 ที่มีเนื้อหาทางเพศที่โจ่งแจ้งและมีการโต้เถียงอย่างโจ่งแจ้ง เมเยอร์ร่วมทีมกับทอม กิตต์ผู้เรียบเรียงเพลงจากทั้ง “American Idiot” และอัลบั้มต่อเนื่องของ Green Day “21st Century Breakdown” ทั้งคู่พูดอย่างละเอียดเกี่ยวกับกระบวนการตลอดทั้งเรื่อง “Broadway Idiot” โดยเมเยอร์มุ่งเน้นไปที่การแสดงและหนังสือ (ซึ่งเขาเขียนร่วมกับอาร์มสตรอง) และคิตต์อธิบายเหตุผลในการเลือกการเรียบเรียงของเขา

 

เมื่อ Green Day ออกทัวร์เพื่อโปรโมตอัลบั้มที่เขากำลังปรับตัว เมเยอร์และกลุ่มเพื่อนๆ ของเขาก็เร่งรุดไปข้างหน้าขณะรอการหยุดพักในตารางทัวร์ เมื่อวงดนตรีมาถึงเพื่อหารือเกี่ยวกับการลงนามในรายการ แฮมิลตันสร้างความสงสัยด้วยการแสดงภาพของอาร์มสตรองที่กำลังฟังการจัดเรียงของ “Last Night On Earth” ที่แตกต่างจากที่เขาเขียนและร้องเพลง บรรณาธิการร็อบ ทินเวิร์ธ ตัดต่อระหว่างนักร้องที่ประหม่า วงดนตรี เมเยอร์และคิตต์ “Broadway Idiot” แสดงให้เห็นถึงช่วงเวลาที่ไม่ค่อยมีใครจดจำเมื่อนักแต่งเพลงได้ยินเพลงของเขาหรือเธอผ่านท่อร้อยสายของล่ามคนอื่น คำตัดสินของอาร์มสตรองเป็นไปในเชิงบวกอย่างหยาบคาย (“นั่นมัน f#@king sick!” เขาอุทาน) และสารคดีก็ก้าวไปสู่อีกแง่มุมหนึ่งของการสร้างการแสดง

 

คริสติน โจนส์ผู้ออกแบบฉากพูดคุยเกี่ยวกับผลงานสร้างสรรค์ที่ชนะรางวัลโทนี่สำหรับ “American Idiot” ซึ่งประกอบด้วยผนังที่ปิดบิล จอภาพวิดีโอ และเสาที่ปลอมตัวเป็นรถบัส เธอทิ้งโน้ตเล็กๆ น้อยๆ ไว้ในแต่ละด้านของฉากเพื่อให้นักแสดงมีทัศนคติที่ยึดตามสถานที่นั้นๆ ขณะที่ทีมของเธอทดสอบฉาก นักแสดงก็แสดงปฏิกิริยาต่อบ้านบนเวทีใหม่ของพวกเขา ฟุตเทจที่ใช้ใน “Broadway Idiot” ให้ความรู้สึกว่ากล้องอยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสมเสมอเพื่อจับภาพช่วงเวลาแห่งความประหลาดใจอย่างแท้จริงบนใบหน้าของทุกคนที่เกี่ยวข้อง มีบางช่วงเวลาที่น่าทึ่งและตรงไปตรงมาในสารคดีเรื่องนี้ และพวกเขาเผยออกมาโดยที่ดูเหมือนไม่ถูกบังคับหรือจัดฉาก

 

เมื่อกล้องไม่สังเกตคนหลังม่าน “Broadway Idiot” ชี้ไปที่นักแสดงด้านหน้า “ตัวละครเหล่านี้เหมือนเรามาก” รีเบคก้า นาโอมิ โจนส์นักร้องดังที่วิเคราะห์บทบาทของตัวละครหญิงที่พูดถึงบ่อยในอัลบั้ม Whatsername กล่าว เธอเข้าร่วมโดย John Gallagher Jr. ซึ่งเล่นเป็น Johnny ตัวเอก และTony Vincentซึ่ง St. Jimmy ดูเหมือนโฆษณาโดยเสียงร้องของ Armstrong ในแทร็กอัลบั้มของ Jimmy เซนต์จิมมี่คือบทที่อาร์มสตรองเตรียมแสดงในช่วงเริ่มต้นของ “Broadway Idiot” และจนกว่าเขาจะทำได้ เราจะได้รับฉากที่น่าพอใจซึ่งนักแสดงร้องเพลงและฝึกฝนการแสดง ช่วงเวลาทางดนตรีรวมถึงการแสดงแกรมมี่ของ Green Day กับนักแสดง    ดูหนังออนไลน์   ซึ่งเกิดขึ้นในวันเดียวกับที่ทุกคนพบว่าการทดสอบการแสดงที่ Berkeley ของพวกเขากำลังมุ่งหน้าไปที่บรอดเวย์

 

อาร์มสตรองยังคงปรากฏตัวตลอดเรื่อง “Broadway Idiot” และในขณะที่เขาไม่เคยถูกมองว่าเป็นอะไรที่น้อยไปกว่าการสนับสนุน ผู้สร้างรายการพยายามจะยกระดับและทำให้งานของ Green Day สมบูรณ์แบบบนเวทีละครเพลงนั้นเป็นเรื่องที่น่าปวดหัว “การจัดเตรียมบางอย่างดีกว่าของเรา” อาร์มสตรองกล่าว ณ จุดหนึ่ง ทำให้เมเยอร์และคิตต์สบายใจ Kitt สร้างความคล้ายคลึงกันระหว่างคอร์ดเพลง “American Idiot’s” อันโศกเศร้า “Wake Me Up When September Ends” และ “What I Did For Love” ของ A Chorus Line ซึ่งแสดงให้เห็นว่าเพลงร็อคของ Green Day ไม่ได้แตกต่างจากการแสดงบรอดเวย์มากนัก . อาร์มสตรองได้เปิดเผยเรื่องราวในวัยเด็กที่อาจอธิบายได้ว่าทำไมถึงมีความคล้ายคลึงกัน

 

เมื่อบิลลี โจ อาร์มสตรองขึ้นแสดงเป็นเซนต์จิมมี่ ก็จบลงในคืนที่ไม่มีการประโคมล่วงหน้า ผู้ชมในโรงละครส่งเสียงเชียร์อย่างกระตือรือร้นที่สงวนไว้สำหรับสนามกีฬาที่กรีนเดย์เล่น มันทำให้ “Broadway Idiot” จบลงด้วยการพับเมตาดาต้าในตัวมันเอง แม้ว่าฉันจะคุ้นเคยกับการได้ยิน Armstrong ร้องเพลงของเขาในอัลบั้ม แต่ฉันคิดถึง St. Jimmy ของ Vincent ซึ่งฉันเคยชินกับเรื่อง “Broadway Idiot”

 

ฉันชอบสารคดีหลังเวทีแบบนี้ ซึ่งไม่น่าแปลกใจเลยสำหรับคนที่มี “All That Jazz” และ ” All About Eve ” ในสิบอันดับแรกของเขา ตัวอย่างนี้ทำได้ดีมาก “Broadway Idiot” ดูหนังออนไลน์ล่าสุด   เต็มไปด้วยข้อมูลเกี่ยวกับการแสดง ซึ่งการเปิดเผยอย่างเต็มรูปแบบ ฉันเห็นและเพลิดเพลินเมื่อเปิดในปี 2010 อย่างไรก็ตาม ระยะทางของคุณอาจแตกต่างกันไป ฉันจะลบครึ่งดาวถ้าคุณไม่ใช่แฟน Green Day และเพิ่มดาวครึ่งถ้าคุณเป็นแฟนตัวยงของละครเพลง Green Day หรือทั้งสองอย่าง

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://ihdmovie.com