อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง Tales of the Kingdom

อนิเมะ ในอาณาจักรชาริบัลเตอันไกลโพ้น เด็กหนุ่มชื่ออาโดลเตได้รับการเลี้ยงดูจากพยาบาลของเขา ถูกคุมขัง ห่างไกลจากกลุ่มเพื่อนและจ้องมองผู้อื่น หลังจากการตายของเธอ เขาอยู่คนเดียว – จนกระทั่งวันหนึ่งมีเด็กชายอีกคนมาเยี่ยมเขาตอนดึก เขาคือ Adalte มกุฎราชกุมารแห่งราชอาณาจักรและนอกเหนือจากสีตาของพวกเขาแล้ว เด็กชายทั้งสองมีรูปลักษณ์และรูปร่างเหมือนกัน หลังจากนี้ Adalte ไปเยี่ยม Adolte ทุกคืนโดยเล่าให้เขาฟังเกี่ยวกับวังและชีวิตประจำวันของเขาจนถึงคืนหนึ่ง Adolte แนะนำให้พวกเขาเปลี่ยนสถานที่เพื่อให้เขาสามารถมองเห็นโลกภายนอกได้เพียงวันเดียว Adalte ตกลง พวกเขาเปลี่ยนเสื้อผ้า และ Adolte ออกจากห้องขังแทนเขา และไม่เคยกลับไปอีก หลายปีผ่านไปและมกุฎราชกุมาร Adalte (จริงๆคือ Adolte) ได้รับคำสั่งให้เตรียมตัวเองให้พร้อมสำหรับพิธีชำระล้าง เขาจะต้องเป็นผู้เสียสละ เขาได้รับการจัดตั้งขึ้น, ทรยศโดยพี่ชายของเขาเอง แต่ ดูหนังออนไลน์

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

เรื่องราวของฝาแฝด อนิเมะพากย์ไทย

ดูหนังhd ยังไม่จบ…เรื่องที่สองในเล่มนี้คือเรื่อง ‘The King and his Aide’ ในตอนแรก เราได้พบกับ ‘ฮัน’ ผมสีดำ ผู้ช่วยของ ‘ราชาแห่งแสงจันทร์’ ที่กำลังจะตายในขณะที่เรื่องราวเริ่มต้นขึ้น ฮันทำงานอย่างลับๆ ให้กับน้องชายของกษัตริย์เพื่อถอดพระราชาออกจากบัลลังก์… แต่พระราชาทรงทราบ – สายเกินไป – ดูการ์ตูน ว่าเกิดอะไรขึ้น ย้อนอดีตทำให้เราย้อนกลับไปถึงการมาถึงของฮันที่ราชสำนักอันโอ่อ่า และการพบกันครั้งแรกของเขากับเจ้านายของเขา การทรยศเริ่มดูเหมือนเป็นเรื่องซ้ำซากในเรื่องราวที่รวบรวมไว้ที่นี่การเล่าเรื่องนั้นย้อนเวลากลับไปเพื่อแสดงให้เราเห็น Shao และ Dao พี่น้องฝาแฝดของชาวฮั่นเร่ร่อนและชอบทำสงคราม เติบโตขึ้นมาในทะเลทราย เรียนรู้ที่จะเชื่องและขี่ม้าป่าที่น่าเกรงขาม ประเพณีของชาวฮั่นหมายความว่าลูกชายที่อายุน้อยกว่าทั้งหมดถูกเนรเทศ มีเพียงคนโตเท่านั้นที่สามารถอยู่ได้ และเมื่อเด็กชายอายุครบสิบหกปี พวกเขาต้องผ่านพิธีการอันโหดร้ายเพื่อตัดสินใจว่าพวกเขาคนไหนที่จะอยู่ได้ ดูการ์ตูน

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

Yen Press ได้ตัดสินใจเปิดตัวซีรีส์ ดูการ์ตูนฟรี การ์ตูนใหม่

ดูอนิเมะ นี้ในรูปแบบปกแข็ง (พร้อมแจ็คเก็ตกันฝุ่นแบบมัน) และมังงะบางเรื่องก็มีสีสัน ถือเป็นการซื้อที่น่าพึงพอใจอย่างยิ่งหากคุณเป็นแฟนตัวยงของ Asumiko Nakamura แต่ยังดึงดูดผู้มาใหม่สู่ผลงานของมังงะด้วย เพราะแสดงให้เห็นสิ่งที่ทำให้ผลงานของเธอโดดเด่นกว่าชื่ออื่นๆ ที่แข่งขันกันในพื้นที่แออัด: ความสามารถในการบอกเล่าเรื่องราวในเชิงเศรษฐศาสตร์และน่าเชื่ออย่างยิ่งในภาพ เธอรู้วิธี ‘ทำงาน’ หน้าเว็บและวิธีจัดตำแหน่งรูปภาพในที่ที่เหมาะสมเพื่อให้เกิดการตอบสนองที่ต้องการในผู้อ่าน ฉากแฟนตาซีสไตล์ตะวันออกกลาง/อาหรับราตรีดึงเอารสชาติของศิลปะของออเบรย์ เบียร์ดสลีย์ออกมา (หรืออาจเป็นการแสดงความเคารพ) ในภาพหนึ่งหรือสองภาพ แต่งานศิลปะที่สวยงามก็ยังเป็นผลงานที่โดดเด่นและโดดเด่นของเธอเองอย่างไม่มีที่ติ วิธีหนึ่งที่เธอแสดงให้เราเห็นว่าที่นี่ไม่ใช่โลกของเรา แม้แต่ในบริบททางประวัติศาสตร์ก็คือ ‘ม้า/ม้า’ ที่เธอออกแบบให้มีบทบาทสำคัญในทั้งสองเรื่อง พวกมันเหมือนนกกระจอกเทศยักษ์ตัวเล็ก ๆ ที่มีลำตัวไม่มีขนนกและมีปีก แต่มีหัวเหมือนมังกรและเขี้ยวที่น่ากลัวมังงะสามารถจับภาพคุณภาพที่เข้าใจยากและแยกออกมาซึ่งเทพนิยายหรือตำนานมักมี – ผู้อ่านที่น่าสนใจ แต่ยังทำให้พวกเขาห่างไกล ดูอนิเมะ

จากตัวละครและเหตุการณ์ต่างๆ อนิเมะใหม่ล่าสุด

 เรื่องราวของฝาแฝดที่เหมือนกันสามารถพบได้ในวรรณคดีตะวันตกตั้งแต่เรื่องThe Man in the Iron Mask ของ Alexandre Dumas ไปจนถึงเรื่อง The Prince and the Pauperของ Mark Twain แต่มังงะก็นำเอารูปแบบเฉพาะของเธอมาใส่ในธีมด้วยพล็อตเรื่องที่ทำให้ผู้อ่านต้องเปลี่ยน . เราคุ้นเคยกับซีรีส์ Boys’ Love ที่กำลังดำเนินอยู่ของ Asumiko Nakamura Doukyuusei (เพื่อนร่วมชั้น)ซึ่งเป็นชีวิตที่แบ่งแยกได้มากเท่าที่คุณจะทำได้ แต่คาดเดาไม่ได้ในลักษณะที่เธอพรรณนาถึงชีวิตประจำวันของตัวละครและภาพวาดที่โดดเด่นของเธอ .ฉบับแปลสำหรับ Yen Press ฉบับปกแข็งนี้จัดทำโดย Lisa Coffman และใช้รูปแบบการเล่าเรื่องที่เรียบง่ายแต่ตรงไปตรงมาซึ่งเหมาะกับหนังสือนิทานแฟนตาซี เล่มที่ 2 มีกำหนดฉายในเดือนพฤศจิกายน พ.ศ. 2565 และซีรีส์นี้กำลังดำเนินการในญี่ปุ่น เล่มที่ 4 เพิ่งได้รับการตีพิมพ์เมื่อเร็วๆ นี้(Amazon UK มีสิ่งนี้ว่า ‘อายุอ่านหนังสือ 13 ปีขึ้นไป’ แต่ Yen Press ได้ย่อหนังสือและเพิ่มคำเตือนจากผู้ปกครองโดยให้คะแนนว่า ‘M Mature’ – และในกรณีนี้ ฉันคิดว่ามันเข้าใจได้)ในเล่มแรกของTales of the Kingdomสไตล์กราฟิคที่หรูหราของมังงะได้นำความสง่างามและความงามมาสู่การปลุกเร้าให้นึกถึงดินแดนแฟนตาซีอันห่างไกลของเธอ เมล็ดพันธุ์แห่งความมหัศจรรย์และโศกนาฏกรรมที่จะเกิดขึ้นได้ถูกหว่านลงแล้ว แต่ยังเร็วเกินไปที่จะบอกว่าพวกมันจะพัฒนาอย่างไร แม้ว่าผลงานศิลปะจะเป็นเรื่องที่น่ายินดีหากได้เปลี่ยนหน้า!