อนิเมะ

อนิเมะ Pretty Cure Movie: Miracle Universe

อนิเมะ ภาพยนตร์ PreCureมีรายการที่เกิดซ้ำที่เรียกว่า Miracle Lights PreCure Miracle Universeมี ตัวละคร Star ☆ Twinkle PreCureไปเยือนดาวเคราะห์มหัศจรรย์ ซึ่งเป็นที่ที่กำเนิดแสงแห่งปาฏิหาริย์ เมื่อเงามืดเริ่มกลืนกินดาวเคราะห์ มันก็ขึ้นอยู่กับ PreCure ที่จะหยุดพวกมันภาพยนตร์ PreCure ภาคใหม่ย่อมหมายถึงตัวละครใหม่ๆ และคราวนี้เราจะได้นางฟ้าที่ทำงานในโรงงานที่สร้าง Miracle Lights เนื้อเรื่องของภาพยนตร์เรื่องนี้เกี่ยวกับ Piton ผู้ซึ่งใฝ่ฝันที่จะเป็นผู้สร้าง Miracle Light ที่ยิ่งใหญ่ เขามีนิสัยชอบหนีทุกครั้งที่เกิดปัญหาผู้เล่นหลักอีกสองคนในภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นประธานของ Miracle Light Factory และ Yango ซึ่งเป็นมือขวาของเขา Yangoรีวิวหนัง นั้นโดดเด่นเป็นพิเศษเพราะเขาให้เสียงโดย Yuki Kaji บทบาทที่คุณอาจรู้จักยูกิ คาจิคือ เอเรน เยเกอร์ จาก Attack on Titan – ฉันคิดว่ามันค่อนข้างสนุกที่ได้ยินเสียงของเอเรนที่มาจากภูตนกเนื้อเรื่องของหนังจะกล่าวถึง The Cures from KiraKira ☆ PreCure a la Mode , Hugtto! PreCureและStar การ์ตูน hd

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

Twinkle PreCureเข้าร่วมกองกำลัง

แม้ว่าพวกเขาจะจบลงด้วยการแบ่งออกเป็นสามกลุ่มที่แตกต่างกันในช่วงต้นของภาพยนตร์ เราได้รับการผสมระหว่างสามกลุ่มและมีเพียงสองในสามคนที่เป็นหัวหน้ารีวิวหนัง disney Cures ที่ลงเอยด้วยกันจาก 3 วงนี้ วงที่ฉันชอบคือวงที่ประกอบด้วย ยูคาริ, อากิระ, เอมิรุ, รูรุ, เอเลน่า และ มาโดกะ อ้อ แฮร์รี่ก็อยู่ที่นั่นด้วยเหมือนกัน แน่นอนว่าเราได้ของบางอย่างจากเอมิรูรุและอากิยูกะ บางทีเอเลน่าและมาโดกะอาจเรียนรู้บางอย่างจากพวกเขากลุ่มสุดท้ายที่เราได้รับคือ KiraKira Cures คนอื่นๆ โดยมี Lala และ Hugtan ร่วมเดินทางไปด้วย สาวๆ กีรปาตีได้ทำในสิ่งที่พวกเธอถนัดที่สุด ซึ่งแน่นอนว่าต้องทำขนม นั่นคือทั้งหมดที่พวกเขาต้องทำ อย่างน้อยก็ในขณะที่พวกเขาแตกแยกกันในฐานะ ภาพยนตร์ PreCureมีบางสิ่งที่คาดหวังโดยทั่วไป: อย่างแรกและสำคัญที่สุดคือตัวละครจะทำลายกำแพงที่สี่เพื่อกระตุ้นให้ผู้ชมมีส่วนร่วม นี่มันหนังเด็กชัดๆฉากแอคชั่นสนุกเช่นเคย แม้ว่าฉันจะรู้สึกว่าจุดไคลแมกซ์ของหนังอ่อนไปหน่อยก็ตาม อาจเป็นเพราะผมเปรียบกับHugtto! PreCure♡Futari wa Pretty Cure: All Stars Memoriesซึ่งอาจจะไม่ยุติธรรมเลย  การ์ตูน hd

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

Miracle Universeเป็นภาพยนตร์ครอสโอเวอร์ทั่วไป

ดูการ์ตูนอนิเมะ ในขณะที่All Stars Memoriesเป็นการฉลองครบรอบ 15 ปีของPreCureนอกจากนี้ ฉันอาจไม่ได้ใส่รายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ เมื่อทำรายการซีรีส์ทั้งหมดที่นำเสนอในภาพยนตร์เรื่องนี้ แม้ว่าจะมีการบอกความจริง แต่ก็เป็นเรื่องที่น่าผิดหวังกับสิ่งที่เกิดขึ้นในช่วงต้นของStar☆Twinkle PreCureภาพยนตร์เรื่องนี้รับบทเป็นการ์ด Cure ที่ไม่มีประสบการณ์สำหรับ Cure Star เป็นสิ่งที่เราไม่เคยเห็นจากฮิคารุในรายการทีวี ดูเหมือนว่าเธอจะปรับตัวเข้ากับบทบาทของเธอในฐานะ Cure Star ได้ค่อนข้างเร็วเมื่อพูดถึงเรื่องนี้PreCure Miracle Universe ก็เป็น ภาพยนตร์ครอสโอเวอร์PreCure ใน แบบฉบับของคุณ เมื่อเทียบกับภาพยนตร์เรื่องอื่นๆ ของ PreCureแล้ว มันไม่ได้อัดแน่นไปด้วยความรู้สึกแบบเดียวกัน – แต่ในทางกลับกัน เมื่อเทียบกับAll Stars Memories ที่ยอดเยี่ยมแล้ว จะเป็น อย่างไรมันยังสนุกเพียงพอแม้ว่าภาพยนตร์เปิดฉากด้วยทีม Star Twinkle ที่กำลังดูดาว ดูการ์ตูนอนิเมะ โดยมี Hikaru และ Elena จ้องไปที่กล้องโทรทรรศน์ ด้วยความประหลาดใจในความน่ารักของดวงดาว เด็กสาวทั้งสี่คุยกันว่าดวงดาวอยู่ไกลแค่ไหน ทำให้ฮิคารุตกใจมากที่เธออยากไปดูว่า “อีกด้าน” เป็นอย่างไร Ryotarou ซึ่งนั่งอยู่โต๊ะข้างๆ สาวๆ ออกไปชงชาสมุนไพร 

ฮิคารุสังเกตเห็นว่ามีกลุ่มดาวส่องแสง

เจิดจ้าในทันใดจากนั้นเราก็ตัดไปที่มิราเคิลไลท์โรงงานที่สิ่งมีชีวิตคล้ายนกกำลังหยดของเหลวลงบนไฟมิราเคิล นี่เป็นครั้งแรกที่เราเห็น Piton ซึ่งเป็นตัวละครหลักในภาพยนตร์เท่านั้น เว็บ การ์ตูน เขาอุทานว่าเขาได้รับการฝึกฝนมาเพียงพอและต้องการเป็นผู้สร้างแสงแห่งมิราเคิลที่โดดเด่น ขณะที่หยดของเหลวลงบนแสงมิราเคิลไลท์ จู่ๆ ก็สร้างเมฆดำที่กะพริบแสงสีแดง นกแฟรี่ตัวอื่นๆ ก็ประสบปัญหาเดียวกัน เมฆดำปกคลุมแสงมหัศจรรย์ที่พวกมันผลิตขึ้น ทำให้มันหายไป เมฆดำทะมึนทำให้คนงานในโรงงานตื่นตระหนก Piton ถูกผลักเข้าไปในกำแพงที่มี Miracle Lights ก่อนหน้านี้ทั้งหมดโดยเมฆดำ ประธานาธิบดีตกใจที่เห็นสิ่งนี้ และ Yango กล่าวหาว่า Piton ทำให้เกิดความวุ่นวายนี้ เมฆดำปกคลุมปิตันและแสงมิราเคิลก่อนหน้า ทำให้พวกมันหายไป Piton เห็นความวุ่นวาย คว้ามิราเคิลไลท์ที่เขาสวมเป็นสร้อยคอมาสวมไว้ที่จงอยปาก ปิดหมวกกันน็อคเพื่อป้องกันมัน เมฆดำปกคลุมคนงานในโรงงานคนอื่นๆ เช่นกัน และกลายร่างเป็นสิ่งมีชีวิตที่ดูเหมือนผี ทำให้ Piton หวาดกลัวที่เรียกหา Pretty Cures เมฆมืดยังระเบิดออกจากโรงงาน