อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง Hachimitsu to Clover

อนิเมะ ฮันนี่และโคลเวอร์พยายามเล่าเรื่องมากเกินไป ด้วยเหตุนี้จึงให้ความรู้สึกเหมือนอนิเมะสองเรื่องที่แตกต่างกันมาผสมเข้าด้วยกันโดยไม่มีสายใยเชื่อมต่อที่สานเข้าด้วยกัน เนื้อเรื่องไม่กระทบกัน เรื่องนี้จะไม่เป็นปัญหามากนักหากอนิเมะทั้งสองเรื่องนั้นยอดเยี่ยม แต่ก็ไม่เป็นเช่นนั้น เรื่องรักๆ ใคร่ๆ ของ Yuuta กับ Hagumi เด็กอายุ 11 ปีที่เราบอกว่าอายุ 18 ปี และการแสวงบุญไปทางเหนือของญี่ปุ่นเพื่อค้นพบตัวเองในภายหลัง ซึ่งเป็นเรื่องตลกน้อยกว่าเรื่องGolden Boyเป็นเรื่องที่ธรรมดามาก ว่างเปล่าเสียจนแทบจะไม่มีซีซันที่สองเลย . อนิเมะออนไลน์ ทีมผู้ผลิตพบว่าเขาน่าเบื่อจนกลายเป็นส่วนเสริมในเรื่องราวของเขาเอง! เขาแค่ปรากฏตัวเพื่อไม่ให้ถูกปรับนักศึกษาที่เรียนแล้วจบไม่ใช่เรื่องที่น่าสนใจ นักเรียนที่ล้มเหลวจากความเกียจคร้าน จัดชีวิตให้เป็นระเบียบ เรียนจบเป็นเรื่องเป็นราว เรื่องราวที่กำลังจะมาถึงควรมีการเติบโตของตัวละครที่รุนแรงกว่าประเภททั่วไปของคุณ เพราะเราเปลี่ยนแปลงมากที่สุดเมื่ออายุมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นตอนอายุสิบสามหรือสามสิบก็ตาม เรื่องราวของ Yuuta คือเส้นทางสู่การสำเร็จการศึกษาทั่วไปของคุณ ผู้เขียนพยายามเขย่าความรู้สึกที่เขามีต่อฮากุมิ แต่เธอไม่ใช่ตัวละครที่น่าสนใจและความสัมพันธ์ระหว่างสองคนนี้ก็ไม่มีความสำคัญมากนัก ดังนั้นมันจึงตกลงไป

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

ปัญหาหลักของเรื่องราวของ Yuuta

อยู่ที่วิธีการเล่า ฉันเคยได้ยินผู้คนพูดว่าคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมที่สุดอย่างหนึ่งของฮันนี่แอนด์โคลเวอร์คือบทพูดคนเดียวที่บอกเราทุกอย่างเกี่ยวกับสิ่งที่ตัวละครกำลังคิดและรู้สึก สังเกตคำสำคัญในประโยคนั้นหรือไม่? บอก _ ตัวละครเหล่านี้กำลังบอกเราว่าพวกเขารู้สึกอย่างไรแทนที่จะแสดงออก มาเราผ่านการกระทำ รีวิวหนังดูวิธีนี้ – ถ้าคุณปิดเสียงพูดคนเดียว คุณจะยังเห็นข้อมูลตัวละครเดิมอยู่หรือไม่? หากคำตอบคือ ‘ไม่’ การพูดคนเดียวคือไม้ยันรักแร้ของนักเขียนเมื่อขาดความสามารถในการแสดงข้อมูลนี้ ตัวละครที่โกรธไม่บอกเราว่าเขาโกรธ – เขาต่อยอะไรบางอย่าง ตัวละครที่โดดเดี่ยวไม่ได้บอกเราว่าเขาเหงา เขามองคู่รักที่มีความสุขด้วยความโศกเศร้า ฉันจะให้คุณเดาว่าใครมีส่วนที่ตัวละครของเขาบอกเรามากที่สุดผ่านการพูดคนเดียว การยกย่องการพูดคนเดียวก็เหมือนกับการยกย่องคนที่ถือว่าคุณไร้ความสามารถ ซีรีส์คนแสดง (เวอร์ชันภาษาญี่ปุ่น) เล่นกับ Yuuta ได้ดียิ่งขึ้น รีวิว หนัง

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

Yuutaใช้ชีวิตของนักเรียนศิลปะ

ดูการ์ตูน ที่ถูกกลั่นแกล้ง ใช้เงินเก่งอย่าง Scrooge เพื่อเอาชีวิตรอดตลอดทั้งสัปดาห์บนเปลือกขนมปัง ในขณะที่ต้องรับมือกับเพื่อนร่วมห้องสุดประหลาดของเขาอย่างShinobu แสงแดดส่องเข้ามาในชีวิตของเขาเมื่อครูสอนศิลปะพาลูกสาวของลูกพี่ลูกน้องและศิลปินผู้มีความสามารถHagumiมาที่ชั้นเรียน การ์ตูน hd รอเดี๋ยวก่อน! ขออภัย อนิเมะผิด Honey and Cloverเป็นเรื่องราวของAyumiนักเรียนเครื่องปั้นดินเผาที่มีหัวใจของเธอมุ่งไปที่ชายคนหนึ่งที่หมกมุ่นอยู่กับภรรยาของชายที่ตายไปแล้ว เดี๋ยวก่อน – ขอโทษ – นี่มันอะไรกันเกี่ยวกับพี่ชายของชิโนบุและการกลับเข้าบริษัทพ่อของพวกเขา?จากนั้นเราก็มี Ayumi และ ‘ห่วงโซ่แห่งความรัก’ ของเธอ (อย่างน้อยก็มีสมาชิกหลายสิบคนในตอนท้ายแม้ว่าสมาชิกหลายคนจะเป็นคอเมดี้ก็ตาม) ผู้ชายที่เธอรักอยู่ใน ‘เฟรนด์โซน’ กับแม่หม้าย การ์ตูน hd 

ผู้ซึ่งบอบช้ำทางจิตใจและมีรอยแผลเป็น

ที่จะย้ำเตือนเธอถึงการสูญเสียอันน่าสลดใจไปตลอดกาล เป็นเรื่องน่าสมเพชที่ต้องเฝ้าดูผู้ชายคนนี้โหยหาเธอ ในรูปแบบการเล่าเรื่องที่ดี อย่างที่คุณคิด “ฉันก็คงเป็นแบบเดียวกับเขา” เรามาดูกันว่ายาแห่งความรัก ความใคร่ ความเศร้า และความเหงาเป็นอย่างไรอายูมิเป็นผู้ชมการแสดงนี้ เช่นเดียวกับคนอื่นๆ ที่เหลือ (ในทางที่ดีอีกครั้ง) เธอไม่มีบทพูดคนเดียวที่ปฏิบัติต่อผู้ชมเหมือนคนงี่เง่า ที่สำคัญกว่านั้น ตัวละครในเรื่องของเธอมีความซับซ้อน – ฉันเกลียดผู้ชายส่วนใหญ่ที่เกี่ยวข้อง ซึ่งดีมาก! ฉันพบว่าการกระทำของพวกเขาน่าขนลุกหรือน่ารังเกียจ แต่มันได้ผลเพราะฉันรู้ว่าพวกเขาเป็นใครและทำไมพวกเขาถึงตัดสินใจแบบนี้ ฮันนี่แอนด์โคลเวอร์มีช่วงที่ดีที่สุดในฤดูกาลที่สองเมื่อส่วนโค้งของอายูมิถึงจุดไคลแม็กซ์ ฉันหวังว่าพวกเขาจะสร้างอนิเมะเรื่องนี้เป็นสองเรื่องแยกกัน สิ่งนี้จะทำให้เรื่องราวของ Yuuta ดีขึ้นเช่นกันโดยที่ Ayumi จะไม่ผูกขาดละครทั้งหมดอีกต่อไป อย่างที่เป็นอยู่ เรื่องราวที่มีความขัดแย้งเบา ๆ ของเขาดูเหมือนจะเป็นการพักจากละครของ Ayumi มากกว่าที่จะบอกเล่าเรื่องราวของเขา อนิเมะออนไลน์