อนิเมะ

อนิเมะ Cross-Dressing Villainess Cecilia Sylvie

อนิเมะ ในเล่มที่ 1 ของ  Cross-Dressing Villainess Cecilia Sylvie เราได้พบกับ Cecilia นางร้ายที่กลับชาติมาเกิด ซึ่งเข้าเรียนที่โรงเรียนในฐานะผู้ชายของเธอที่เปลี่ยนแปลงอัตตา Cecil ด้วยความหวังที่จะหลีกเลี่ยงจุดจบที่เลวร้ายทั้งหมดของเธอ โดยธรรมชาติแล้วไม่มีอะไรจะวางแผน เซซิลพบว่าตัวเองเข้าไปพัวพันกับโครงเรื่องของตัวเอกที่ควรจะเป็น ที่แย่ไปกว่านั้น เจ้าชายออสการ์ (หมั้นหมายกับเซซิเลีย) เริ่มสงสัยว่ามีบางอย่างที่ไม่ชอบมาพากลเกี่ยวกับตัวตนของเซซิล… เมื่อเราได้พบกับนางเอกของเราอีกครั้ง เราพบว่าเธอกำลังใช้สมองคิดหาวิธีที่จะได้เพื่อนร่วมชั้นคนหนึ่งมารับหน้าที่เป็นนางเอก  อนิเมะ โดยปกติแล้ว บทบาทนี้ควรเป็นของลีน น่าเสียดายที่ Lean นี้ไม่เหมือนกับในเกม เพราะกลายเป็นว่าในชีวิตนี้ เธอได้สืบทอดจิต

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

วิญญาณของเพื่อนโอตาคุของ Cecil จากชาติที่แล้ว

 แทนที่จะเดินตามเส้นทางของตัวเอกจากเรื่อง เธอควรยืนอยู่ข้างสนามและคอยดูพฤติกรรมตลกๆ ของเซซิลโชคดีสำหรับเซซิลที่มีผู้สมัครอีกคนหนึ่งที่จะได้เป็น รีวิว หนัง Holy Maiden (บทบาทของตัวเอก) – หญิงสาวชื่อเอมิลี่ อย่างไรก็ตาม เอมิลี่ถูกโจมตีก่อนเปิดเทอมและอยู่ในอาการโคม่าตั้งแต่นั้นมา ดังนั้นหากเซซิลต้องการผลักดันให้เธอรับบทตัวเอก อันดับแรกเธอจะต้องค้นหาให้ได้ว่าใครทำร้ายเธอ ทำไม และอย่างไร เพื่อฟื้นฟูสุขภาพของเธอ ยิ่งไปกว่านั้น การสอดแนมของ Cecil ทำให้ผู้โจมตีเริ่มมุ่งเป้าไปที่เพื่อนของเธอ! โดยรวมแล้ว เล่มนี้มีความเหมือนกันมากกว่า โดย Cecil พยายามอย่างมากที่จะปกปิดตัวตนที่แท้จริงของเธอ รีวิวซีรีย์เกาหลี และวิ่งไปมาโดยยื่นจมูกไปในที่ที่มันไม่เข้าท่าเพื่อหลีกเลี่ยงจุดจบที่เลวร้ายของเธอ ต้องขอบคุณกิลเบิร์ตน้องชายของเธอและลีน พิสูจน์ให้เห็นถึงความบันเทิงอย่างมากแม้ในขณะที่ติดตาม tropes วายร้ายตามปกติ ฉันพบว่าตัวเองชอบความจริงที่ว่าลีนยังเป็นวิญญาณที่กลับชาติมาเกิดอีกด้วย เพราะไม่เพียงทำให้เซซิลมีบางคนที่ต้องพึ่งพิงว่าใครมีความรู้เชิงลึกเกี่ยวกับฉากนี้ด้วย แต่ความสัมพันธ์ของพวกเขาแตกต่างไปจากที่เซซิลสร้างขึ้นตั้งแต่ยังเป็น เกิดมาในโลกนี้ หนังสือเล่มนี้ยังลดทอน

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

ความสัมพันธ์แบบรักๆ การ์ตูนออนไลน์

ดูอนิเมะ เลิกๆ ของกิลเบิร์ตกับออสการ์ด้วย ซึ่งฉันซาบซึ้งเพราะสิ่งนั้นมักจะพรากเสน่ห์ของทั้งคู่ไปในเล่ม 1 โดยรวมแล้วกิลเบิร์ตยังคงหวงแหนเซซิลเกินไปสำหรับฉันชอบ แต่ฉันคิดว่าผู้เขียน Hiroro Akizakura สามารถลดทอนบุคลิกของเขาลงได้อย่างเหมาะสม โดยช่วยให้เราได้เห็นประวัติของเขาก่อนที่จะถูกรับเลี้ยงในครอบครัวของ Cecil เช่นเดียวกับเล่มที่ 1 ภาคนี้มีจำนวนหน้าน้อยกว่า 200 หน้าเล็กน้อยซึ่งทำให้เป็นการอ่านที่รวดเร็วซึ่งไม่เกินการต้อนรับ มันง่ายกว่าอย่างแน่นอนที่จะสนุกไปกับการผจญภัยของ อนิเมะออนไลน์ Cecil เมื่อมันสั้นและหวาน แทนที่จะเป็นการออกไปเที่ยวที่ใหญ่ขึ้น (และฉันสงสัยว่ามันยังมีเนื้อหาไม่มากพอ นอกจากนี้ยังหมายความว่าเราจะได้ใช้เวลาเล็กน้อยกับนักแสดงทั้งหมดโดยไม่มีอะไรมารบกวนเรา ซึ่งแน่นอนว่าอาจเป็นไปได้ เมื่อพิจารณาจากจำนวนบุคลิกแปลก ๆ ที่นำเสนอที่นี่ จริงๆแล้วมันยังไม่ใช่ต้นฉบับทั้งหมด แต่ อนิเมะออนไลน์

การ์ตูนออนไลน์ Akizakura เขียนเรื่องราวที่สนุก

ดูการ์ตูนอนิเมะ และนั่นคือสิ่งที่สำคัญที่สุด Cross-Dressing Villainess Cecilia Sylvie  Volume 2 เผยแพร่ทางตะวันตกแล้วโดย Yen Press และยังคงแปลโดย Sarah Tangney การแปลอ่านได้ดีโดยไม่มีปัญหาให้สังเกต เป็นอีกครั้งที่ไม่มีภาพประกอบสีซึ่งเป็นเรื่องปกติสำหรับซีรี่ส์ไลท์โนเวล แต่ก็เช่นเดียวกันในญี่ปุ่นเช่นกัน เล่มที่ 3 ของซีรีส์มีกำหนดการวางจำหน่ายภาษาอังกฤษในเดือนกรกฎาคม และตอนนี้มังงะเล่มแรกก็มีให้อ่านเป็นภาษาอังกฤษแล้ว ขอบคุณ Yen Press เช่นกัน หากคุณอยากเห็นการแสดงตลกของเซซิลที่แสดงเป็นภาพ โดยรวมแล้ว เล่มที่ 2 ของ  Cross-Dressing Villainess Cecilia Sylvie  ดูการ์ตูนอนิเมะ พิสูจน์ให้เห็นถึงการอ่านที่ให้ความบันเทิงอีกครั้ง หากคุณเป็นแฟนตัวยงของประเภทวายร้าย ไม่มีอะไรที่เป็นต้นฉบับเป็นพิเศษที่นี่ แต่ฉันโอเคกับเรื่องนี้ เนื่องจากนักแสดงและเนื้อเรื่องนั้นสนุกอย่างสมบูรณ์แบบเหมือนที่เป็นอยู่ หากคุณคิดไม่ออกหลังจากเล่มที่ 1 เรื่องนี้ไม่น่าจะเปลี่ยนใจคุณ – แต่ถ้าคุณชอบ คุณก็จะมีความสุขกับสิ่งที่เล่มนี้นำมาสู่โต๊ะด้วยเช่นกัน