อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง Beauty and the Feast

อนิเมะ ชูโกะค้นพบจุดประสงค์ใหม่ในชีวิตในการเลี้ยงดูยามาโตะ เพื่อนบ้านไฮสคูลของเธอ และนั่นก็ให้ผลแก่ทั้งคู่ต่อไป นิสัยที่อ่อนโยนและเป็นพี่น้องของชูโกะช่วยให้ยามาโตะรับมือกับการกลั่นแกล้งของโค้ชเบสบอลและปัญหาของการเป็นวัยรุ่นที่หิวโหย ในขณะที่ยามาโตะให้วิธีที่สะดวกสบายแก่ชูโกะในการบรรเทาความเศร้าโศกและความโดดเดี่ยวของเธอ แม้ว่าฮอร์โมนของเขาจะขัดขวาง ไม่กี่ครั้ง ห้องครัวเป็นหัวใจของบ้าน และสำหรับทั้งชูโกะและยามาโตะ อาหารได้กลายเป็นกระดูกสันหลังของความสัมพันธ์ในครอบครัวที่สะดวกสบายมากขึ้นถ้าบ้านคือที่ที่หัวใจอยู่ ห้องครัวและโต๊ะอาหารคือที่ที่หัวใจเต้น แม้จะผิดพลาดไปบ้าง มังงะแนวนักกินของSatomi U ทั้ง 2 เล่มนี้ ก็ยังเป็นตัวอย่างที่ดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเล่มที่ 3 ทำให้เรารู้ว่าแม่ของ Yamato ตระหนักดีถึงบทบาทของ Shuko ในชีวิตลูกชายของเธอ และได้ดำเนินการเพื่อให้แน่ใจว่าเขา ไม่เป็นปัญหาสำหรับเพื่อนบ้านของเขานั่นเป็นหนึ่งในการเปิดเผยที่อร่อยที่สุดในหนังสือสองเล่มนี้—คงเป็นเรื่องง่ายมากสำหรับผู้สร้างที่จะเล่นมันเหมือนงานวรรณกรรมอื่นๆ โดยการให้แม่ของยามาโตะหายไปจากการเล่าเรื่องโดยสิ้นเชิง หรือเธอกังวลว่านวนิยายเรื่องเยเซเบลบางเรื่อง รีวิวหนัง (อย่างที่รุยพูดถึงชูโกะ ณ จุดหนึ่ง) กำลังไล่ล่าเด็กทารกที่ช่วยเหลือตัวเองยากไร้ที่พึ่งของเธอ แต่เราได้เรียนรู้ว่าเธอทำให้แน่ใจว่า Yamato จ่ายเงินให้ Shuko เพื่อซื้อของชำ ไม่ใช่เด็กเหลือขอ และตัวเธอเองก็ส่งสเต็กสุดหรูให้ Shuko เป็นของขวัญขอบคุณ แม้ว่าเราจะไม่ได้พบผู้หญิงคนนั้น สิ่งที่เราเรียนรู้เกี่ยวกับเธอทำให้เรามั่นใจว่ายามาโตะมีครอบครัวที่เอาใจใส่ซึ่งเอาใจใส่ และเธอทราบดีว่าสิ่งที่ชูโกะทำคือจับตาดูลูกชายของเธอให้แน่ใจ ว่าเขากินเก่ง

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

ถ้าซากุระ น้องสาวที่แก่กว่าของยามาโตะ การ์ตูน ตลก

รีวิวหนัง disney มีความมั่นใจน้อยกว่า นั่นก็เพราะเธอรู้จักพี่ชายของเธอในอีกทางหนึ่ง เธอรู้ว่าแม่ของพวกเขากำลังส่งเงินซื้อของมาให้ เธอแค่ไม่เชื่อว่ายามาโตะจะมอบมันให้กับชูโกะจริงๆ เธอเห็นว่าเขากินเข้าไปมากแค่ไหน และมีความรู้สึกว่าเธอกังวลว่าพี่ชายของเธอกำลังฉวยโอกาสจากผู้หญิงดีๆ ข้างๆ เพื่อมากินเธอนอกบ้านและที่บ้าน การที่เขาโทรหาครอบครัวไม่เก่ง (เมื่อซากุระปรากฎตัวที่หน้าประตูบ้าน เป็นเพราะเขาไม่ได้โทรไปหนึ่งสัปดาห์) ทำให้เธอกังวลมากขึ้นเท่านั้น ชิ้นส่วนของเธออาจตระหนักว่าทีมเบสบอลของเขารักษาตารางการฝึกซ้อมที่มีโทษ ดูการ์ตูน แต่เธอจะไม่สบายใจจนกว่าเธอจะได้พบเขา (และชูโกะ) ด้วยตัวเธอเองซากุระไม่เหมือนกับน้องชายของเธอ ซากุระพยายามอย่างมากที่จะเป็นคนที่มีความเป็นผู้ใหญ่มากที่สุด และนั่นทำให้หัวใจของชูโกะเปลี่ยนไปในทางที่ต่างออกไป จากสิ่งที่เราเรียนรู้ว่าเธอได้พบกับสามีของเธอในตอนท้ายเล่มที่ 3 อย่างไร เธออาจเห็นตัวเอง ในสาวน้อยที่จริงจัง นั่นหมายความว่าการได้มีโอกาสให้อาหารซากุระกับยามาโตะก็เหมือนได้เชื่อมต่อกับตัวเองในวัยเยาว์และรู้สึกเหมือนได้มีครอบครัวหนึ่งวัน ชูโกะอาจช่วยท้องของยามาโตะได้ แต่การมีส่วนร่วมของเธอกับเขาก็ช่วยรักษาหัวใจของเธอด้วย อนิเมะใหม่

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

การ์ตูนออนไลน์ ในแง่ของความเข้มแข็งด้านครอบครัว

ดูการ์ตูนอนิเมะ ของเล่มที่ 3 หนังสือสองเล่มนี้รู้สึกต่ำลง เล่มที่ 2 มีมากกว่านั้น โดยที่ “ฉันจะแต่งตัวเหมือนครูและติวเขา” ทั้งหมดดูเหมือนจะไม่ลงรอยกันมากที่สุด นั่นเป็นมากกว่าเพราะมันอยู่ไกลจาก wheelhouse ตัวละครของ Shuko; เธอลงทุนในความสัมพันธ์ทางครอบครัวกับยามาโตะมากขึ้น ในขณะที่บทของครูเล่นในรูปแบบที่แตกต่างออกไปซึ่งให้ความรู้สึกไม่ปกติที่นี่ การเปิดเผยที่ Shuko กลัวแมลงสาบเป็นอีกจังหวะที่ค้างคาที่เราได้รับในเล่มที่สอง (และสั้น ๆ ในเล่มที่สาม); มันแสดงถึงความพยายามที่จะทำให้เธอ “น่ารักขึ้น” ในแบบที่ขัดแย้งกับตัวละครที่เหลือของเธอในทางกลับกัน ปัญหาภาพพจน์ของเธอสามารถอ่านได้ด้วยวิธีพื้นฐานเดียวกับความกลัวแมลงสาบหรือเป็นคำแถลงว่าเธอผูกคุณค่าทั้งหมดของเธอกับสามีอย่างไร การเรียกตัวเองว่า “วัยกลางคน” ดูการ์ตูนอนิเมะ เมื่ออายุยี่สิบแปดอาจเป็นเรื่องที่น่าเศร้าหรืองี่เง่ามาก แม้แต่

ตามมาตรฐานของการ์ตูน อนิเมะพากย์ไทย

ซึ่งมักจะสงวนชื่อเล่นไว้สำหรับอายุสามสิบห้า (ซึ่งยังคงน่าหัวเราะอยู่) บทการลดน้ำหนักเป็นเรื่องที่ให้อภัยน้อยลง รู้สึกเหมือนกำลังพยายามทำให้ตัวละครที่ไม่ต้องการมันน่ารักอีกครั้ง แม้ว่ามันจะดีที่ได้เห็น Yamato เป็นตัวละครที่มีความมั่นใจมากขึ้นสำหรับการเปลี่ยนแปลงนั่นเป็นเรื่องจริงเป็นสองเท่าเพราะการรักษาที่เขาเผชิญด้วยน้ำมือของโค้ชในเล่มที่สาม จู่ๆ ชายคนนั้นก็เริ่มรู้สึกหนักใจกับยามาโตะมากขึ้น โดยขยายการฝึกปฏิบัติของเขาด้วยการลงโทษที่ไม่ทำให้รู้สึกแข็งแรงเลย ไม่ว่าจะทางร่างกายหรือจิตใจ ยามาโตะปัดมันออกไปที่ Shuko นั้นเป็นรายละเอียดที่สมจริง ที่โค้ชทำแบบนี้มาหลายปีแล้ว โดยเลือกนักเรียนทุนคนละคนในแต่ละครั้ง ทำให้ฉันหวังว่าชูโกะจะสังเกตและพูดอะไรบางอย่างกับแม่ของยามาโตะ เป็นที่แน่ชัดว่าสิ่งนี้ส่งผลกระทบอย่างใหญ่หลวงต่อสุขภาพและความแข็งแกร่งของยามาโตะ—เขาทรุดตัวลงในวินาทีที่เขาเดินเข้าประตูไป ณ จุดหนึ่ง—ดังนั้นหวังว่ามันจะได้รับการทบทวนและกล่าวถึงในเล่มต่อๆ ไป โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากอาจเป็นช่วงเวลาดีๆ ของครอบครัวอีกช่วงเวลาหนึ่ง สำหรับผู้นำของเรา