Bad Boys for Life 2020

Bad Boys for Life 2020

Bad Boys For Life English Yify คำบรรยาย

ขณะที่ไมค์ฟื้น มาร์คัสสัญญากับพระเจ้าว่าเขาจะไม่นำความรุนแรงมาสู่โลกอีก ไมค์ตัดสินใจไล่ตามมือปืนเอง แต่กัปตันจับคู่เขากับทีมผู้เชี่ยวชาญด้านคอมพิวเตอร์รุ่นใหม่ ไม่นานนัก ไมค์ก็พบเบาะแสเกี่ยวกับตัวตนของวายร้าย และมันมีส่วนเกี่ยวข้องกับอดีตอันมืดมิดของเขาเอง สำหรับการประลองครั้งสุดท้าย มาร์คัสตระหนักว่าเขาไม่สามารถปล่อยให้คู่หูเก่าของเขาผิดหวังได้ อาร์มันโดทำตามความปรารถนาและศัตรูของแม่ในขณะที่สวมชุดมอเตอร์ไซค์จาก “ชายราศีเมถุน” เขาฝ่าฝืนคำสั่งปฏิบัติการของเธอ อย่างไรก็ตาม ไปหลังจากไมค์ก่อน ดูบทสรุปของภาพยนตร์และคำพูดจากบทภาพยนตร์ นี่ไม่ใช่การถอดเสียง แต่เป็นเวอร์ชันที่เหมาะสมกับสคริปต์ กล่าวอีกนัยหนึ่ง บทภาพยนตร์; สคริปต์ที่เขียนและจัดรูปแบบอย่างมืออาชีพ การให้คะแนนของเราอิงตามแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดในการพัฒนาเด็ก เราแสดงอายุขั้นต่ำที่เนื้อหามีความเหมาะสมกับการพัฒนา นี่เป็นภาพยนตร์เรื่องแรกที่ Bilall Fallah และ Adil El Arbi กำกับโดยไม่มีชื่อคำแม้แต่คำเดียว ดูหนังออนไลน์ฟรี

มาร์คัสผู้สูงวัยต้องการใช้เวลาอยู่กับครอบครัวมากขึ้น จึงบอกไมค์ว่าเขาตั้งใจจะเกษียณอายุ ด้วยความผิดหวังของไมค์ ระหว่างงานเลี้ยงฉลองหลานชายของมาร์คัส ไมค์ถูกอาร์มันโดยิงทิ้งและอยู่ในอาการโคม่านานหลายเดือน อิซาเบลลงโทษโดยตั้งเป้าไปที่ไมค์ก่อน อาร์มันโดยังคงลอบสังหารเป้าหมายอื่นๆ ในรายชื่อของเขาต่อไปในระหว่างการพักฟื้นของไมค์ อิซาเบล อาเรทัส ภรรยาม่ายของเบนิโต หัวหน้าแก๊งค้ายา หลบหนีออกจากคุกในเม็กซิโกด้วยความช่วยเหลือจากอาร์มันโด ลูกชายของเธอ อิซาเบลส่งอาร์มันโดไปไมอามี โดยมอบหมายให้เขานำเงินจำนวนมากที่เบนิโตซ่อนไว้ซึ่งพ่อของเขาซ่อนไว้ รวมถึงการลอบสังหารผู้คนที่รับผิดชอบต่อการจับกุมบิดาของเขาและการเสียชีวิตในคุกในที่สุด อิซาเบลเรียกร้องให้อาร์มันโดฆ่าไมค์ โลว์รีย์นักสืบไมอามี่เป็นครั้งสุดท้าย การตายของโฮเวิร์ดทำให้มาร์คัสออกจากตำแหน่งเพื่อช่วยเพื่อนของเขา แต่มาร์คัสตั้งใจที่จะร่วมมือกับ AMMO อย่างเต็มที่และไม่ทำตัวเหมือน “เด็กเลว” Bad Boys for Life อัดแน่นไปด้วยแอ็คชั่นและการช่วยเหลือสองครั้งจากความสามารถพิเศษของนักแสดงนำ Bad Boys for Life ฟื้นคืนชีพแฟรนไชส์ที่อยู่เฉยๆ นี้ด้วยการเล่นอย่างเต็มที่เพื่อจุดแข็ง เมื่อมาร์ติน ลอว์เรนซ์และสตีฟ ซาห์นร่วมมือกันเป็นเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย ไม่มีใครปลอดภัย! ตอนนี้ ชายสองคนนี้ซึ่งไม่สามารถยืนหยัดต่อสู้กันได้ ยังคงทำงานร่วมกันในฐานะเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยที่ต่ำต้อย ดูหนังออนไลน์ฟ

ตัวละครที่มีความรุนแรงอยู่แล้วก็แสดงว่า “เท่”

บางครั้งความเป็นพ่อเป็นตัวเร่งให้ผู้คนพยายามทำให้ดีขึ้น แต่บางครั้งมันก็ถูกใช้เป็นเรื่องตลกหรือเป็นประตูสู่ความรุนแรงมากขึ้น ผู้กำกับ Bilall Fallah และ Adil El Arbi ขอให้ได้รับเครดิตในชื่อ “Adil & Bilall” เช่นเดียวกับที่พวกเขาเคยแสดงในภาพยนตร์ก่อนหน้านี้เรื่อง Black and Patser สิ่งนี้ได้รับอนุญาตก็ต่อเมื่อพวกเขาจะสัญญาว่าจะสร้างภาพยนตร์เป็นคู่ต่อไป ผู้กำกับ Bilall Fallah และ Adil El Arbi เปิดตัวในฮอลลีวูดด้วยภาพยนตร์เรื่องนี้จากความแข็งแกร่งของภาพยนตร์เบลเยียมเรื่อง Black and Patser พวกเขาระบุในการให้สัมภาษณ์ว่าสิ่งนี้มาพร้อมกับความกดดัน เนื่องจากตัวแทนของพวกเขาได้แสดงให้ชัดเจนว่าหากภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ประสบความสำเร็จ ก็น่าจะเป็นการสิ้นสุดอาชีพฮอลลีวูดของพวกเขา อย่างไรก็ตาม พวกเขาชอบสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้และหวงแหนโอกาสที่จะได้ร่วมงานกับไอดอลของพวกเขา วิล สมิธและมาร์ติน ลอว์เรนซ์ หากขั้นตอนที่สองข้างต้นไม่สามารถแก้ปัญหาได้ หลังจากเปิดโปรแกรมเล่นภาพยนตร์ที่ต้องการแล้วและภาพยนตร์ก็พร้อมที่จะเล่น นี่เป็นเรื่องแรกในซีรีส์ที่ตัวละครที่ปรากฏตัวในภาพยนตร์ภาคก่อนเสียชีวิต กล่าวคือ กัปตันคอนราด ฮาวเวิร์ดที่ปรากฏในทั้ง Bad Boys และ Bad Boys II น่าแปลกที่ “Bad Boys For Life” ไม่ได้แย่เท่าตารางวันเปิดตัว เป็นภาพยนตร์ที่ดีที่สุดในสามเรื่อง โดยเสนอวิธีแปลก ๆ ในการแก้ไขงวดก่อนๆ หนังhd

Adil & Billall กำกับภาพยนตร์ที่นำแสดงโดย Will Smith, Martin Lawrence และ Vanessa Hudgens หลังจากที่ไมค์ตื่นจากอาการโคม่า เขามุ่งมั่นที่จะตามหาชายที่ยิงเขา เขาพยายามหลอกล่อให้มาร์คัสออกจากตำแหน่งในวาระสุดท้าย แต่มาร์คัสปฏิเสธและพยายามเกลี้ยกล่อมให้ไมค์เกษียณเช่นกัน ไมค์โกรธที่เพื่อนของเขาไม่สนับสนุนภารกิจการแก้แค้นของเขา และพวกเขาก็ตกลงไป ไมค์เริ่มการสืบสวนของเขาเองและได้ตัวตนของพ่อค้าอาวุธ บุ๊คเกอร์ กราสซี่ กัปตันคอนราด ฮาวเวิร์ด ผู้บังคับบัญชาของไมค์ ได้เรียนรู้ภารกิจอันธพาลของไมค์และตระหนักว่าเขาจะไม่สามารถควบคุมไมค์ได้ แต่เขากลับยอมให้ไมค์ทำงานร่วมกับทีม Advanced Miami Metro Operations ซึ่งเป็นกลุ่มที่รับผิดชอบการสืบสวนอย่างไม่เต็มใจ การให้คะแนนอย่างมืออาชีพคะแนนรีวิวที่มาRatingHipHopDX3.3/5RapReviews6.5/10Bad Boys for Life คือเพลงประกอบภาพยนตร์ Bad Boys for Life ปี 2020 ของ Adil El Arbi และ Bilall Fallah วางจำหน่ายเมื่อวันที่ 17 มกราคม 2020 ผ่าน We the Best Music Group/Epic Records และประกอบด้วยสิบแทร็ก ซิงเกิลนำ “Ritmo” ที่บรรเลงโดย Black Eyed Peas และ J Balvin วางจำหน่ายเมื่อวันที่ 11 ตุลาคม 2019 ตัวละครประกอบแสดงให้เห็นการสูดโคเคนและแสดงท่าที “บ้าคลั่ง” ตัวละครรองคือพ่อค้ายา ปืน (รวมถึงปืนไรเฟิลซุ่มยิงพลังสูง)